Thu mua phế liệu bao bì giá cao

Bao bì là các loại rác thải phổ biến tác động tiêu cực đến môi trường. Để giải quyết phần nào gánh nặng rác thải, nhiều đơn vị đã lựa chọn phương án thu mua phế liệu bao bì giá cao để tái sử dụng, tái chế các loại. Thịnh Phát là một đơn vị như vậy. Nếu có bao bì phế liệu, hãy liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ thu mua phế liệu bao bì tận nơi tại TP.HCM

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều các đơn vị nhận thu mua phế liệu bao bì giá cao nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng và đưa ra mức giá thu mua cao, hấp dẫn nhất.

 

Thu-mua-phe-lieu-bao-bi-gia-cao-tai-thinh-phat-co-uu-diem-gi
Địa chỉ thu mua phế liệu bao bì tận nơi tại TP.HCM

 

Theo đó để lựa chọn được đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín thì bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

  • Mức giá mà đơn vị đó đưa ra như thế nào? Thông thường các đơn vị thu mua uy tín sẽ đưa ra mức giá thu mua cao hơn từ 10 – 15% so với các đơn vị kém chất lượng, nhỏ lẻ.
  • Có ký kết hợp đồng hay không? Bạn chỉ nên hợp tác với đơn vị có ký kết hợp đồng thôi nhé. Điều này nhằm tránh tình trạng bị lật lọng, ép giá trong quá trình thu mua.
  • Quy trình thu mua như thế nào? Một đơn vị uy tín sẽ đến tận nơi để khảo sát, ra giá và tiến hành thu mua tại chỗ. Người bán không tốn công sức và chi phí vận chuyển phế liệu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và thu mua phế liệu bao bì. Thịnh Phát chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ. Trong đó có dịch vụ thu mua bao bì phế liệu tận nơi, giá cao, nhanh chóng.

 

Thu-mua-phe-lieu-bao-bi-gia-cao-tai-thinh-phat-co-uu-diem-gi
Các yếu tố nên lựa chọn công ty Thịnh Phát

 

Các yếu tố nên lựa chọn công ty Thịnh Phát

Từ khi thành lập đến nay, dịch vụ của công ty Thịnh Phát luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Các yếu tố thế mạnh của Thịnh Phát là:

  • Thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà

Thịnh Phát chuyên nhận thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà với hệ thống đại lý thu mua có mặt rải rác trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Quý khách không cần tốn công sức hay thời gian di chuyển. Chúng tôi nhận thu mua không ngại số lượng, không ngại khoảng cách địa lý.

  • Đưa ra mức giá thu mua bao bì cao

Tại Thịnh Phát, mức giá thu mua bao bì phế liệu được công khai, minh bạch rõ ràng. Có ký kết hợp đồng mua bán đầy đủ với khách hàng. Tuyệt đối không lập lọng, ép giá. Thanh toán nhanh chóng. Trong đó, khách hàng được lựa chọn hình thức như tiền mặt hay chuyển khoản.

  • Quy trình thu mua nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được phản hồi từ Quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát và báo giá chính xác cho khách hàng. Nếu 2 bên thỏa thuận thành công thì chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tận nhà. Đảm bảo quy trình nhanh chóng với sự hỗ trợ của máy móc, xe chở chuyên dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ thu mua phế liệu bao bì gia cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *