Thu Mua Phế Liệu Bao Bì Giá Cao Nên Được Quan Tâm Phát Triển

Hiện nay Việt Nam đang là một trong những nước có mức báo động cao về lượng rác thải bao bì. Đây hiện là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nước ta khi mà ước tính hằng năm sẽ có khoảng 1,8 triệu tấn rác thải nhựa được thải ra. Với tình hình môi trường sống của con người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều công ty Thu Mua Phế Liệu Bao Bì Giá Cao đã hình thành để giảm bớt gánh nặng ô nhiễm môi trường sống.

thu mua phế liệu bao bì giá cao

Danh sách các lọai Thu Mua Phế Liệu Bao Bì giá Cao

  • Bao bì xi măng
  • Bao bì đựng cám, gạo, bột, phân bón, thức ăn gia cầm, gia súc.
  • Bao bì tồn kho
  • Vỏ bao PP
  • Các loại bao, chai nhựa,…

Tùy thuộc vào chủng loại bao bì mà sẽ có mức giá thu mua vào khác nhau. Một phần cũng tùy theo thời điểm giá cả sẽ bị biến động theo thị trường.

Cần có nhiều công ty Thu Mua Phế Liệu Bao Bì ra đời vì những con số báo động này

 Trên thế giới có 6,3 tỷ tấn rác thải nhưng trong đó chỉ có 9% rác thải được tái chế. Lượng rác thải nhựa vào năm 2018 tại Việt Nam đã lên đến 5,1 triệu tấn. Từ năm 1990 đến năm 2015 số lượng tiêu thụ nhựa của Việt nam tăng từ 3,8 kg/ ngươi/ năm lên đến 41 kg/ người/ năm.

Khi mà khối lượng rác thải nhựa quá lớn cùng với tỷ lệ chôn lấp cao. Rác thải bao bì nhựa khiến cho việc nước không thấm được xuống đất. Cản trở việc tiếp xúc với các điều kiện tự nhiên như ánh sáng, độ ẩm, độ thoáng khí… làm cho việc phân huỷ của rác hữu cơ lâu hơn khiến rác thải ngày càng nhiều chồng chất.

Vì có nhiều rác thải nhựa lẫn trong rác thải hữu cơ nên các bãi rác tại Việt nam hiện đang dần quá tải.

Chính vì những điều bất cập quá lớn do rác thải bao bì nhựa gây ra với môi trường. Nên cần phải có nhiều chi nhánh Thu Mua Phế Liệu Bao Bì Giá Cao để giảm thiểu tình trạng rác thải bao bì ra ngoài môi trường.

thu mua phế liệu bao bì

Khi nào cần tìm đến công ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Khi bạn là một doanh nghiệp, xí nghiệp có nhiều phế liệu bao bì thải ra hằng ngày. Bạn cần thanh lý chúng để có nhiều không gian hơn cho doanh nghiệp mình được hoạt động tốt hơn.

Khi bạn đã và đang phá dỡ công trình, nhà xưởng và có quá nhiều phế liệu bao bì gây cản trở cho công việc. Bạn muốn bán chúng đi ở cơ sở Thu Mua Phế Liệu Bao Bì Giá Cao để có thêm chi phí dỡ bỏ công trình.

Khi bạn tổng kết, dọn dẹp kho bãi lúc này bạn sẽ thấy trong kho của mình hiện đang có nhiều phế liệu cần thanh lý để kho rộng hơn, sạch hơn.

Khi bạn là một người thu mua phế liệu cá nhân và cần tìm nơi bán nhưng phế liệu mà mình đã thu gom được. Sau khi thu gom phân loại phế liệu bạn đem chúng đến những công ty, cơ sở thu mua lớn để bán lại sinh lời.

Địa chỉ điểm thu mua phế liệu giá cao, uy tín

Một trong những cơ sở thu mua phế liệu và bán phế liệu đa chủng loại và tốt nhất hiện nay đó là:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *