Thu mua phế liệu bao bì giá cao ở đâu uy tín và tốt nhất

Bao bì là các loại rác thải phổ biến tác động tiêu cực đến môi trường. Để giải quyết phần nào gánh nặng rác thải, nhiều đơn vị đã lựa chọn phương án thu mua phế liệu bao bì giá cao để tái sử dụng, tái chế các loại. Thịnh Phát là một trong những đơn thu mua phế liệu bao bì nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Địa chỉ thu mua bao bì phế liệu tận nơi tại TPHCM

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều các đơn vị nhận thu mua phế liệu bao bì giá cao nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng và đưa ra mức giá thu mua cao, hấp dẫn nhất.

 

Thu-mua-phe-lieu-bao-bi-gia-cao- o-dau-uy-tin-va-tot-nhat
Địa chỉ thu mua bao bì phế liệu tận nơi tại TPHCM

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ. Trong đó có dịch vụ thu mua bao bì phế liệu tận nơi, giá cao, nhanh chóng.

Các yếu tố nên lựa chọn công ty Thịnh Phát

Từ khi thành lập đến nay, dịch vụ của công ty Thịnh Phát luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Điều đó đều là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Thịnh Phát.

Các yếu tố thế mạnh của Thịnh Phát là:

  • Thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà

Thịnh Phát chuyên nhận thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà với hệ thống đại lý thu mua có mặt rải rác trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Quý khách không cần tốn công sức hay thời gian di chuyển. Chúng tôi nhận thu mua không ngại số lượng, không ngại khoảng cách địa lý.

  • Đưa ra mức giá thu mua bao bì cao

Tại Thịnh Phát, mức giá thu mua bao bì phế liệu được công khai, minh bạch rõ ràng. Có ký kết hợp đồng mua bán đầy đủ với khách hàng. Tuyệt đối không lập lọng, ép giá. Thanh toán nhanh chóng. Trong đó, khách hàng được lựa chọn hình thức như tiền mặt hay chuyển khoản.

  • Quy trình thu mua nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được phản hồi từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát và báo giá chính xác cho khách hàng. Nếu 2 bên thỏa thuận thành công thì chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tận nhà. Đảm bảo quy trình nhanh chóng với sự hỗ trợ của máy móc, xe chở chuyên dụng.

 

Thu-mua-phe-lieu-bao-bi-gia-cao- o-dau-uy-tin-va-tot-nhat
Các yếu tố nên lựa chọn công ty Thịnh Phát

 

  • Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua

Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu, Thịnh Phát sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ, trả lại không gian thoáng mát cho khách hàng. Đây cũng là 1 trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của Thịnh Phát.

Mọi thông tin chi tiết về thu mua phế liệu bao bì giá cao hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *