Thu mua phế liệu chì giá cao và thu mua phế liệu ở đâu uy tín?

Phế liệu là một trong những vật liệu khiến sức khỏe con người suy giảm trầm trọng, đặc biệt là những loại phế liệu chì. Do đó, đã có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ thu mua loại phế liệu này, nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường, cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe của mọi người. Vậy địa chỉ nào thu mua phế liệu chì giá cao, các bạn cùng xem tiếp bài viết nhé!

Phế liệu chì là gì?

Chì là dạng kim loại được mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, với đặc tính nổi bật là nặng và khá mềm. Đặc biệt chì thường rất độc, chúng sẽ gây hại đến môi trường và sức khỏe con người. Thông thường, kim loại này luôn có mặt trong bình ắc quy, đạn hoặc trong các công trình xây dựng.

Thu-mua-phe-lieu-chi-gia-cao
Chì là dạng kim loại được mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, với đặc tính nổi bật là nặng và khá mềm

Vì vậy, những vật có chì khi bị hư hỏng hoặc không còn sử dụng, người ta thường gọi là các phế liệu chì. Từ xưa, khi chưa có dịch vụ thu mua phế liệu, nhiều người thường vứt khắp nơi. Điều này, đã gây ảnh hưởng lớn đến môi trường và con người xung quanh. Do đó, chúng ta cần chung tay thu gom những phế liệu chì. Sau đó sẽ tiến hành tái chế để tạo nên các sản phẩm mang lại nhiều giá trị hơn.

Thu mua phế liệu chì bao nhiêu 1kg

Hiện nay, nhiều dịch vụ thu mua phế liệu chì giá cao thường phân chia thành 2 loại với 2 mức giá hoàn toàn khác nhau, đó chính là phế liệu chì dẻo và phế liệu chì cục. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào từng đơn vị mà giá phế liệu chì có thể thay đổi. Nhưng bạn có thể tham khảo mức giá thu mua trung bình này, vì loại giá được liệt kê bên dưới đang được nhiều khu vực áp dụng như:

Giá thu mua phế liệu chì cục trung bình trên 1kg: Dao động từ 370 nghìn đến 460 nghìn đồng.

Giá thu mua phế liệu chì dẻo trung bình trên 1kg: Từ 280 nghìn đến 360 nghìn đồng.

Giá thu mua phế liệu chì phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để xác định giá phế liệu chì chính xác nhất, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố khác

Thu-mua-phe-lieu-chi-gia-cao
công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát cam kết là đơn vị áp dụng giá thu mua chì phế liệu giá cao

Địa chỉ thu mua phế liệu chì giá cao

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu chì, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát cam kết là đơn vị áp dụng giá thu mua chì phế liệu giá cao, bám sát những biến động mới của thị trường phế liệu. Chì là loại phế liệu có giá thu mua rất cao, vì vậy, nếu bạn có lượng phế liệu chì tốt, đừng chần chừ, hãy gọi điện cho chúng tôi.

Trải qua nhiều năm, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát mang đến cho quý khách hàng niềm tin về thương hiệu vững bền, luôn nhanh nhẹn, đón đầu trong ngành thu mua phế liệu, chuyên thu mua các mặt hàng như nhôm, đồng sắt thép, inox, hợp kim, bạc, niken, bo mạch, máy móc thanh lý,…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *