Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc có tác dụng gì trong đời sống

Chì thiếc là một loại kim loại mềm, dẻo, rất nặng nhưng lại có thể tạo hình theo ý muốn. Chì thiếc thường có màu trắng xanh khi vừa mới được cắt. Nhưng chúng lại bắt đầu xỉn thành màu xám khi tiếp xúc với không khí. Chì thiếc là một trong những loại vật liệu có độ bền cao. Vì vậy Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc rất được phổ biến.

thu-mua-phe-lieu-chi-thiec

I.  Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc thường được dùng vào đâu ?

 • Linh kiện điện tử:

Chì thiếc tuy là một loại vật liệu quan trọng thường được dùng trong các ngành điện tử. Nhưng chúng lại có tính độc cho con người và động vật, thực vật. Nên chúng thường được dùng trong bình ác quy, dây điện lọc nhiễm, mạch điện, đạn,…

Nếu chúng ta tiếp xúc ở một mức độ nhất định thì chúng có thể gây ra các tổn thương lên hệ thần kinh chúng ta. Nên việc Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc số lượng lớn chỉ thường được diễn ra tại các cơ sở thu mua phế liệu lớn có quy trình riêng.

Khi tiếp xúc chì ở mất độ cao có thể gây ra rối loạn máu. Chúng thường sẽ được tích tụ tại mô mềm và xương. Vì vậy nên tránh tình trạng ăn hay sử dụng các loại sản phẩm chứa chì để tránh gây tổn hại cho cơ thể.

 • Sử dụng để chứa các chất ăn mòn:

Vì chúng là loại kim loại mềm, dễ uốn nặng và dẫn điện kém hơn so với những loại kim loại khác. Nên chúng thường được uốn nặng thành các vật dụng đựng các chất ăn mòn như axit sulfuric.

 • Phủ lên bề mặt ngoài các khối lợp:

Cũng chính vì đặc tính chống ăn mòn cao. Mà Chì Thiếc thường được dát mỏng và phủ lên các khối lợp trong công trình xây dựng.

II.  Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc ứng dụng vào sản phẩm thực tế

Tuy chúng có tính độc, nhưng nhờ vào những đặc tính nổi bật về độ bền deo và tính chống ăn mòn cực cao. Cho nên việc Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc vẫn diễn ra tấp nập để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng của chì thiếc vào trong đời sống.

 • Thành phần chế tạo ắc quy

 • Làm chất nhuộm trắng trong các loại sơn

 • Thành phần tạo màu trong kỹ thuật tráng men

 • Làm tấm ngăn chống lại phóng xạ hạt nhân

 • Thành phần có trong nhựa PVC

 • Được dùng làm nguyên liệu trong một số ngành công nghiệp sản xuất các vật dụng phổ biến.

 • Tạo ra đạn chì

 • Là một trong những thành phần tạo ra hợp kim

thu mua phế liệu chì thiếc

III.   Phế Liệu Chì Thiếc có mấy dạng chủ yếu

Hiện nay thường phế liệu chì thiếc được thu mua sẽ có 2 dạng chủ yếu đó là chì dạng cục và chì dạng dẻo. Giá thành khi mua phế liệu chì dạng cục sẽ cao hơn chì dạng dẻo. Và tùy thuộc vào từng thời điểm mà giá thu mua của phế liệu chì thiếc cũng sẽ khác nhau.

Thịnh Phát là một trong những cơ sở thu mua phế liệu các loại giá cao. Nếu bạn có loại chì thiếc hay các loại phế liệu khác cần bán thì hãy liên hệ với Thình Phát. Hoặc bạn muốn mua những loại phế liệu có chất lượng tốt thì cũng hãy gọi ngay cho Thình Phát.

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Khi phế phẩm không còn giá trị, hãy trao chúng cho chúng tôi và thu lại một số giá trị nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *