Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc-Giá Cao Hơn Thị Trường 30%

Chì Thiếc tự nhiên đã gần cạn kiệt, sản lượng khai thác dần bị hạn chế, nên công ty chúng tôi có rất nhiều đơn đề nghị cung cấp thiếc sản xuất công nghiệp điện tử, điện thoại di động … Thịnh Phát chuyên Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc trên toàn quốc, số lượng lớn, giá cao.

Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc

Giá phế liệu chì thiếc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để xác định chính xác giá phế liệu chì, thiếc. Chúng ta cần đánh giá dựa trên các yếu tố có khả năng tác động đến giá thu mua như sau:

Chất lượng của phế liệu

Chất lượng phế liệu là yếu tố trọng yếu quyết định giá cả của bất cứ loại phế liệu nào. Đối với phế liệu chì cũng không ngoại lệ. Mỗi một chủng loại có chất lượng khác nhau thì mức giá cũng sẽ có sự dao động không nhỏ.

Đơn vị thu mua và khu vực thu mua

Mỗi cơ sở thu mua đều có chính sách giá cả riêng. Nếu bạn tìm đến một đơn vị chỉ Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc với giá thấp, chắc chắn bạn sẽ không bán được giá cao. Và ngược lại. Bên cạnh đó, giá thu mua phế liệu ở các khu vực thành phố khác nhau cũng khác nhau. Vì vậy, bạn không nên tham chiếu giữa giá ở Hà Nội với Sài Gòn để so sánh được.

Giá thị trường

Tùy từng thời điểm mà yếu tố cung cầu sẽ có sự biến động. Cầu tăng giá tăng, cầu giảm giá giảm. Điều này dẫn đến sự trồi sụt của giá cả. Có thời điểm giá bán chì phế liệu có thể lên cao. Song không ít thời điểm, mức giá lại tụt xuống dưới.

Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc

Thu mua phế liệu Thiếc Thịnh Phát

Có sự chênh lệch trong bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hiện nay là do phế liệu có nhiều loại khác nhau và chất lượng của các loại phế liệu cũng khác nhau. Việc địa điểm của bạn bán hàng cách xa trung tâm kho bãi phế liệu cũng làm cho giá phế liệu thay đổi đáng kể. Tình hình kinh tế thế giới cũng là 1 ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường phế liệu tại Việt Nam. Tất nhiên, mức giá thu mua phế liệu còn quan trọng là dựa vào đối tác bạn hợp tác nữa.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Thu Mua Chì Thiếc Phế Liệu Thịnh Phát vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua. Khách hàng đều hài lòng về mức giá lẫn thái độ nhân viên của Thịnh Phát. Thậm chi có nhiều khách hàng lại đánh giá mức giá thu mua phế liệu chì thiếc của Thịnh Phát.

Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc có quy mô lớn và mua giá cao: Có hệ thống đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn, phát triển và mở rộng nhiều hơn nữa để tiện cho việc thu mua.

Chính vì thế, Thịnh Phát thu mua phế liệu giá cao không phải thông qua một đơn vị nào khác. Giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn so với những đại lý, cơ sở mua phế liệu khác. Hoa hồng hấp dẫn: Luôn chi hoa hồng cao cho nhưng ai giới thiệu khách hàng cho Thịnh Phát.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *