Thu mua phế liệu chì thiếc giá cao ở đâu chất lượng?

Chì thiết là sản phẩm khá quen thuộc với nhiều người và được dùng khá phổ biến hiện nay. Vì lẽ đó mà nhu cầu về chì thiếc ngày càng cao, kéo theo phế liệu chì thiếc. Bạn có lượng lớn chì thiếc và muốn tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu chì thiếc giá cao? Hãy đến ngay với công ty thu mua Thịnh Phát nhé!

Chì là gì? Phân loại chì phế liệu

Khái niệm về chì

Chì được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, ít khi được sử dụng trong sinh hoạt. Chì là một kim loại mềm, có màu xám và ánh kim. Có tính độc. Chì là một phần hợp kim không thẻ thiếu trong quá trình luyện kim.

Khi tiếp xúc với oxi thường chuyển sang màu xám đen nhưng chúng trơ với oxi. Không bị ăn mòn và gỉ rét. Chì được dùng trong việc sản xuất quy chì, bình ắc quy,  đạn, chế tạo màu sơn, sản xuất ống nhựa pvc…

 

Thu-mua-phe-lieu-chi-thiet-gia-cao-o-dau-chat-luong
Chì được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp

 

Phân loại chì

Chì được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất, được trộn lẫn với các phụ gia hay hợp kim khác nên chúng sẽ được phân ra với nhiều loại khác nhau.

Nhưng chủ yếu chia thành 2 loại chính đó là chì dẻo và chì đặc. Chì dẻo giá thấp hơn nhiều so với chì đặc. Loại chì dẻo là loại chì đã được gia công có pha lẫn các loại phụ gia khác. Giá loại chì đặc cao hơn chì dẻo. Vì thế mà kéo theo giá phế liệu chì.

Vì sao nên chọn Thịnh Phát làm đại lý thu mua phế liệu chì thiết

  1. Thanh toán liền tay – cọc đủ 1 lần:

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ theo yêu cầu cho quý khách ngay khi các phế liệu chì được chúng tôi thu mua.  Các phế liệu chì sẽ chất hết lên xe vận chuyển. Nhân viên kế toán sẽ kí hóa đơn cũng như xuất hóa đơn đỏ đầy đủ nếu quý khách yêu cầu.

  1. Thu mua không giới hạn số lượng:

Số lượng chúng tôi mua không giới hạn. Bất kể là ít hay nhiều 10kg, 100kg hay cả chục tấn chúng tôi vẫn nhận thu mua. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ sớm nhất có thể.

  1. Khảo sát nhanh :

Khi nhận được thông tin yêu cầu thu mua phế liệu chì thiếc của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi đáp ứng yêu cầu và giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

  1. Vận chuyển gọn gàng:

Chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân hành nghề, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại. Khi 2 bên đạt được thỏa thuận. Thịnh Phát  sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

 

Thu-mua-phe-lieu-chi-thiet-gia-cao-o-dau-chat-luong
Vì sao nên chọn Thịnh Phát làm đại lý thu mua phế liệu chì thiết

 

Mọi thông tin về thu mua phế liệu chì thiếc giá cao vui lòng liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *