Thu mua phế liệu dây điện giá tốt nhất-Sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng

Thu mua phế liệu dây điện Thịnh Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua dây cáp đồng phế liệu và các loại cáp điện đã qua sử dụng hoặc cáp mới. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh mở rộng thêm nhiều chi nhánh thu mua dây cáp đồng, dây điện trên khắp các tỉnh thành. Nhằm đưa đến chất lượng phục phụ khách tốt nhất nhanh nhất và hiệu quả tốt nhất, Thịnh Phát mang lại giá tốt nhất cao nhất dành cho khách hàng.

thu mua phế liệu dây điện

Đến với Thịnh Phát, dù bạn xa hay gần chúng tôi vẫn thu mua dây điện lẻ giá sỉ đại lý, vì chúng tôi có vựa tại 63 tỉnh.

Thông thường, mức giá sẽ phụ thuộc vào

– Số lượng phế liệu đồng bạn mua bán. Nếu số lượng dây điện cũ nhiều thì mức giá thu mua dây điện cũ có thể sẽ cao hơn so với số lượng ít.

– Chất lượng dây điện cũ. Có rất nhiều loại dây cáp, dây điện và các loại dây đồng, dây nhôm. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau cáp đồng thì giá thu mua sẽ cao hơn các loại dây cáp nhôm thép,…

– Khoảng cách địa lý. Thường thì đối với những khoảng cách địa lý xa thì mức giá thu mua có thể sẽ thấp hơn một chút. Vì với trường hợp này cần tiêu tốn nhiều công sức vận chuyển hơn. Nhưng đến với Thịnh Phát, dù bạn xa hay gần chúng tôi vẫn thu mua phế liệu dây điện lẻ giá sỉ đại lý, vì chúng tôi có vựa tại 63 tỉnh .

Các loại dây điện cũ, dây cáp điện, dây đồng cũ mà chúng tôi thu mua

Mọi loại dây cáp, dây điện cũ, dây cáp quang, dây điện thoại, dây điện trong tủ lạnh cũ được chúng tôi thu gom tận nơi trong ngày.

+Thu mua dây điện 3 pha cũ.

+Thu mua cáp thép.

+Mua bán dây điện 3 pha cũ.

+Thu mua Dây cáp tráng men.

+Thu mua dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.

+Mua bán dây cáp điện cũ dân dụng.

+Thu mua dây điện cadivi.

+Thu mua dây cáp đồng.

thu mua phế liệu dây diện

Thịnh Phát còn có đội ngũ thị trường sẽ khảo sát thực tế đưa ra đảm bảo về mọi mặt cho khách hàng.

Đơn vị thu mua dây điện các loại sỉ lẻ với giá cao

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Thịnh Phát cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường, không ép giá thu mua phế liệu dây điện

Tùy theo chủng loại phế liệu dây điện, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Với phương châm của công ty là mang lại giá tốt nhất cao nhất dành cho khách hàng vậy nên chỉ cần bạn liên hệ, sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác gửi đến bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán các loại dây cáp đồng thì hãy gọi cho chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ thu mua dây cáp đồng giá tốt nhất. Đồng thời, Thịnh Phát còn có đội ngũ thị trường sẽ khảo sát thực tế đưa ra đảm bảo về mọi mặt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *