Thu mua phế liệu đồng đỏ tiết kiệm nguồn tài nguyên tự nhiên

Ngay từ thời xa xưa, đồng đỏ được biết đến là một trong những loại kim loại có chất lượng cao. Được phát hiện cũng như được sử dụng ngay từ những năm đầu tiên của lịch sử loài người. Cho đến nay, kim loại đồng vẫn chiếm phần lớn nhu cầu sử dụng. Hơn thế nữa còn đóng một vai trò rất quan trọng. Không chỉ đối với ngành công nghiệp, xây dựng, các hoạt động sản xuất ra các món đồ điện, điện tử… mà còn cả trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy việc thu mua phế liệu đồng đỏ là rất cần thiết hiện nay.

Đồng đỏ là gì?

Đồng đỏ chính là tên gọi khác của kim loại đồng nguyên chất, là một loại kim loại dạng hiếm trong tự nhiên. Đồng đỏ là kim loại hết sức tinh khiết và có màu đỏ đặc trưng. Chúng có bề ngoài nhìn khá đẹp so với các mặt hàng phế liệu khác.

Với đặc tính dễ dát mỏng, uốn cong và có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tối ưu nhất, độ dẫn điện và dẫn nhiệt tốt. Loại đồng này rất mềm, chỉ cần 1 giọt đồng tinh khiết, bạn có thể kéo dài tới 2000m và có thể dát mỏng như tờ giấy viết hoặc hơn thế nữa. Đồng đỏ được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất với những ứng dụng đa dạng, linh hoạt về sản phẩm: Dây điện, ống nước, thiết bị máy móc, tiền tệ, tay năm cửa…

Lợi ích việc thu mua phế liệu đồng đỏ

Đồng đỏ có mặt trong hầu hết các hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt của chúng ta. Sau khi chúng không còn sử dụng được nữa thì người sử dụng bán cho những nơi thu mua phế liệu đồng đỏ để tái chế lại.

Phế liệu đồng đỏ thường mang đến giá trị cao bởi đồng là kim loại dễ tái chế. Phế liệu đồng đỏ sau khi được tái chế, chất lượng đồng đỏ vẫn được giữ nguyên 100%. Vì thế việc thu mua phế liệu và những giá trị sử dụng của nó được rất nhiều người quan tâm.

Ưu điểm việc tái chế phế liệu đồng đỏ

Đồng là kim loại nắm giữ vị trí số 1 trong ngành tái chế phế liệu. Các đồng xu trong túi bạn hiện tại có thể có niên đại hơn 1000 năm tuổi. Đồng tái chế mỗi năm tương đương với lượng đồng được khai thác. Qua đó có thể thấy nhu cầu sử dụng đồng trong đời sống là rất lớn.

Bảo vệ môi trường khi tái chế đồng

Việc tái chế đồng đỏ thay vì khai thác sẽ giúp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Quá trình tái chế đồng sẽ giảm được chất thải so với tinh chế đồng mới. Hơn nữa khai thác đồng đỏ sẽ cần sử dụng nhiên liệu hóa thạch và can thiệp đến hệ sinh thái tự nhiên. Nếu có thể tái chế nhiều hơn đồng phế liệu thì chúng ta sẽ góp phần ngăn chặn hiện tượng thay đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

Tái chế đồng an toàn và tiết kiệm năng lượng hơn

Tinh luyện đồng đỏ rất độc hại, trong quá trình tinh chế, các chất thải ra không khí có thể gây hại cho con người và môi trường. Ngược lại thu mua đồng phế liệu và tái chế là một quá trình tương đối an toàn. Đồng thời tái chế phế liệu chỉ sử dụng 15% năng lượng so với quá trình tinh chế.

Tiết kiệm tài nguyên môi trường

Tái chế nghĩa là làm chậm đi tốc độ cạn kiệt tài nguyên. Với số dân đang tăng nhanh cùng với các tiến bộ khoa học công nghệ thì việc bảo vệ nguồn tài nguyên tự nhiên là có ý nghĩa rất quan trọng.

Mức giá phế liệu đồng đỏ tại Thịnh Phát

Kim loại đồng đỏ – loại phế liệu được thu mua giá cao và phổ biến nhất. Đồng đỏ là kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên, nên không khỏi bất ngờ khi thu mua phế liệu đồng đỏ với mức giá cao hơn so với các loại phế liệu khác trên thị trường.

Chất lượng của đồng đỏ phế liệu được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mức giá của nó. Với những sản phẩm đồng đỏ có chất lượng cao hơn chắc chắn sẽ có mức giá thu mua phế liệu đồng đỏ tốt hơn.

Ngành thu mua phế liệu đồng đỏ hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ đông đảo từ những người làm trong ngành phế liệu môi trường, đến những người có nhu cầu bán đồng đỏ phế liệu. Bởi các loại phế liệu công nghiệp này có giá trị khá cao khi được thu mua lại. Sau khi thu mua phế liệu đồng đỏ, công ty Thịnh Phát chúng tôi sẽ phân loại theo chất liệu tạo thành, và mang đi tái chế.

 

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *