Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Hơn Thị Trường 30%

Phế liệu Đồng được lấy ra từ các vật dụng sinh hoạt hằng ngày đặt biệt là các vật dụng đồ điện tử thường có rất nhiều Đồng. Một số loại Đồng hiện nay trên thị trường vẫn có giá thành khá cao, bạn có thể kiếm được một khoản không nhỏ từ chúng do giá thành của chúng khá cao. Vì vậy bạn nên giữ lại và bán cho các đơn vị chuyên Thu Mua Phế Liệu Đồng giá cao chuyên nghiệp.

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Giá phế liệu đồng hôm nay có thể chênh lệch với thời điểm trước.

Tình hình thị trường phế liệu lúc hiện nay

Hiện nay, phế liệu đồng rất khan hiếm và có mức giá thu mua cao. Đồng phế liệu gồm các loại là đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng và đồng cháy. Sau khi được thu mua, phế liệu đồng sẽ được tái chế như chất lượng ban đầu. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu đồng luôn rất cao.

Theo thống kê cho thấy, thị trường thu mua phế liệu theo từng thời điểm sẽ có sự biến động. Do đó, giá cả sẽ có lúc lên xuống không cố định. Giá phế liệu đồng hôm nay có thể chênh lệch với thời điểm trước.

Hơn nữa mức giá này còn phụ thuộc số lượng, địa điểm và nhiều yếu tố khác nhau.Dù giá của đồng phế liệu được đánh giá phụ thuộc nhiều yếu tố. Nhưng nếu xét mặt bằng thì đồng sẽ có giá thu mua cao nhất.

Thịnh Phát đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để chọn cho mình đơn vị thu mua tốt nhất. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát là một trong những đơn vị Thu Mua Phế Liệu Đồng lâu năm và có tiếng trên thị trường.

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Thịnh Phát  sẽ điều động xe chuyên chở để thu gom phế liệu. Đồng thời thanh toán nhanh chóng đúng thời hạn không để khách hàng chờ đợi.

Giá thu mua phế liệu ở các công ty uy tín cao hơn 20 – 30% so với các cơ sở vựa ve chai nhỏ lẻ. Khi hợp tác với công ty thu mua phế liệu đồng uy tín Thịnh Phát chúng tôi xin cam kết với mọi khách hàng:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng thân thiện

Bằng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng.

Sau khi nhân viên thương lượng giá, khi nhận được sự đồng ý của quý khách, Thịnh Phát  sẽ điều động xe chuyên chở để thu gom phế liệu. Đồng thời thanh toán nhanh chóng đúng thời hạn không để khách hàng chờ đợi.

Luôn đảm bảo giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường

Để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường. Đảm bảo đặt lợi ích quý khách lên đầu. Không có tình trạng ép giá lật lòng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi tìm đến Thịnh Phát Thu Mua Phế Liệu Đồng.

Nhiều chi nhánh đến bất cứ nơi đâu khách hàng cần

Quý khách hàng đang ở bất kỳ đâu, các quận huyện TPHCM cho đến các khu vực tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… chỉ cần có nhu cầu thu mua phế liệu, hãy liên hệ ngày công ty Thịnh Phát chúng tôi sẽ có mặt.

Mục tiêu kinh doanh của đại lý thu mua phế liệu Thịnh Phát:

– Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào.

– Cân đo chính xác trung thực, khách quan nhất khi thu mua phế liệu.

– Các công đoạn thu mua rõ ràng, cụ thể, minh bạch với khách hàng.

– Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh thu mua phế liệu lâu dài.

– Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu.

 

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *