Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Thịnh Phát

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chuyên thu mua các loại phế liệu. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thu mua phế liệu, cùng với năng lực tài chính vững mạnh. Luôn sẵn sàng thu mua với bất kì loại phế liệu số lượng lớn nào. Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao, phế liệu sắt, thép, bao bì, chì thiếc, nhôm, inox,…

Bạn có thể liên với chúng tôi để đến thu mua phế liệu với bất kỳ thời gian nào. Hãy đưa một thời gian thu mua cụ thể và sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp đến ngay chỗ của bạn.

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Thịnh Phát đem đến cho khách hàng những gì ?

Khi khách hàng đến với Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao hay bất kì các loại phế liệu khác của Thịnh Phát. Sẽ được hưởng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá thu mua cao, phương thức thanh toán linh hoạt, có hoa đơn thanh toán rõ ràng.

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát là đơn vị thu mua cấp 1 hoàn toàn không qua trung gian. Cho nên việc bạn tìm đến Thịnh Phát với mục đích mua hoặc bán đều sẽ được hưởng giá mua – giá bán tốt nhất. Không chỉ được hưởng lợi về giá mà người mua phế liệu còn được lựa chọn loại phế liệu với chất lượng tốt nhất.

Dễ dàng tìm kiếm, bởi vì Công ty thu mua phế liệu Thình Phát là một công ty lớn nên có nhiều địa chỉ chi nhánh. Để bạn dễ dàng lựa chọn tìm đến chi nhánh gần mình nhất.

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Thu Mua Phế Liệu Đồng Gía Cao cùng với những loại phế liệu khác của Thịnh Phát với tiêu chí:

thu mua phế liệu đồng

  • Thu mua phế liệu với giá xứng đáng cho khách hàng.
  • Luôn trung thật trong kinh doanh, lấy uy tín đặt lên hàng đầu
  • Nói là làm hoàn thành tốt công việc
  • Thanh toán nhanh gọn, dứt khoác khi Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao và các loại phế liệu khác
  • Luôn giao tiếp văn minh, lịch sự với khách hàng, đối tác.
  • Luôn nỗ lự phát triển mô hình kinh doanh thu mua phế liệu có ích cho xã hội này
  • Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Khi bạn có phế liệu cần bán cho chúng tôi thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện vào số điện thoại 0974 275 234 – A. Hùng. Sau đó cung cấp cho chúng tôi thông tin về phế liệu mà bạn cần bán.

Phế liệu bạn cần bán là loại phế liệu gì ? Số lượng ? Thời gian sang thu mua ?…

Nếu bạn có nhiều mặt cần bán, chúng tôi sẽ cử người xuống tận nơi để khảo sát, xem xét và định giá. Khi đôi bên đã thống nhất thỏa thuận thì Thịnh Phát sẽ tiến hành thu mua phế liệu.

Các loại mặt hàng thu mua và bán ra của Thịnh Phát

Ngoài Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Thịnh Phát còn thu mua các loại mặt hàng. Ô tô cũ, ô tô hết hạn, dây truyền máy móc, động cơ các loại, máy nghiền, công nông, xe đạp, máy nổ, vật tư tồn kho, các loại phế liệu sắt, thép, inox, kẽm, chì, nhôm, thiếc, kẽm,…

Từ các loại mặt hàng là hàng phế liệu vụn hay là hàng phế liệu có giá trị cao. Bạn hãy cứ gọi ngay cho chúng tôi, để chúng tôi nhanh chóng giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *