Thu mua phế liệu Đồng Nai uy tín và giá cao hiện nay

Với sự phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế công nghiệp xây dựng, từ các công trình nhà ở, công ty mọc lên như vũ bão cho đến các vật dụng phục vụ nhu cầu dân sinh sử dụng rất nhiều nguồn nguyên liệu trong sản xuất, song song với đó là lượng phế liệu được thải ra từ các quá trình này cũng không hề ít. Để giảm thiểu rác thải và tiết kiệm tài nguyên, nhiều công ty thu mua phế liệu Đồng Nai ra đời. Trong đó công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát là địa chỉ uy tín của nhiều cá nhân, tổ chức.

Thực trạng nhu cầu thu mua phế liệu hiện nay

Đồng Nai là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp liên doanh trong và ngoài nước, các cơ sở sản xuất và công trình xây dựng cũng từ đó mà mọc lên như nấm. Chất thải từ sản xuất, chất thải từ xây dựng, chất thải từ sinh hoạt của người dân ngày càng nhiều, phần lớn là kim loại có thể tái chế được như đồng, nhôm, sắt, kẽm,….Do đó, nếu không có các đơn vị thu mua phế liệu, phân loại và xử lý chúng để phục vụ tái chế để tạo ra sản phẩm mới có giá trị thì tài nguyên thiên nhiên của chúng ta không những ngày càng cạn kiệt mà môi trường sống sẽ bị hủy hoại theo thời gian.

 

Thu-mua-phe-lieu-dong-nai-uy-tin-gia-cao
Thực trạng nhu cầu thu mua phế liệu hiện nay

 

Các cá nhân, công ty, tổ chức khi có phế liệu, dù chỉ 1kg- 2kg hay hàng tấn, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty thu mua phế liệu Đồng Nai Thịnh Phát để được phục vụ tận nơi, trả lại không gian sạch đẹp cho bạn và góp phần giữ gìn tài nguyên, tạo ra giá trị sử dụng mới cho những thứ tưởng chừng như vứt đi, đồng thời cải thiện kinh tế cho chính bạn.

Bảng giá thu mua phế liệu Đồng Nai

Chúng tôi sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất ,thời gian nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ, có xe tải vận chuyển chuyên nghiệp và có hoa hồng cho người giới thiệu. Để được báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, chúng tôi đảm bảo mức giá mà chúng tôi đưa ra là cao nhất thị trường.

Quy trình thu mua phế liệu của Thịnh Phát

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng.
  • Bước 2: Nhân viên thẩm định giá : tùy từng chất liệu và số lượng, công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá chính xác nhất, đảm bảo thuận mua vừa bán với khách hàng, không ép giá, cạnh tranh nhất thị trường.
  • Bước 3: Tiến hành giao dịch: Công ty thu mua phế liệu Đồng Nai chúng tôi sẽ làm hợp đồng, tiến hành thu gom phế liệu Đồng Nai tận nơi theo yêu cầu của khách hàng với hệ thống xe chuyên chở và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi hoạt động trên địa bàn toàn quốc.
  • Bước 4: Thanh toán nhanh chóng: thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản 1 lần cho khách hàng, không để quý khách hàng chờ lâu.

 

Thu-mua-phe-lieu-dong-nai-uy-tin-gia-cao
Quy trình thu mua phế liệu của Thịnh Phát

 

Mọi thông tin chi tiết về thu mua phế liệu Đồng Nai vui lòng liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *