Thu mua phế liệu đồng nguyên chất giá cao uy tín ở đâu hiện nay

Đồng từ xưa được coi là kim loại quý, thậm chí là trang sức quý mà chỉ các bậc vua chúa mới được dùng. Thời nay, đồng lại là nguồn nguyên vật liệu vô cùng quan trọng, gắn bó mật thiết với đời sống của con người. Do vậy, giá trị của đồng rất cao, ngay cả thu mua phế liệu đồng nguyên chất cũng góp phần quan trọng mang đến nhiều lợi ích.

Tại sao cần thu mua đồng phế liệu

Kim loại đồng rất quý hiếm vào thời xưa. Khi phát hiện ra nguyên liệu này, con người mới đầu ứng dụng vào làm các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống như mâm đồng, trống đồng, trang sức… và đồ dùng làm nông nghiệp.

Thu-mua-phe-lieu-dong-nguyen-chat-gia-cao-uy-tin-o-dau-hien-nay
Tại sao cần thu mua đồng phế liệu

Ngày nay, khi phát hiện ra những tác dụng diệu kỳ của đồng như khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt, cán mỏng vô cùng tốt thì nó được ứng dụng để làm vật dẫn điện.  Đặc biệt nó có mặt trong tất cả các thiết bị điện tử. Sau khi các thiết bị này bi hỏng, thanh lý thì không hề bị vất đi một cách lãng phí. Chúng ta có thể tách riêng thiết bị có đồng để bán cho các cơ sở thu mua đồng phế liệu để có thêm nguồn thu chính đáng.

Đồng khi được thu mua lại sẽ tái chế thành nguyên vật liệu để tiếp tục sản xuất hoặc tạo ra những sản phẩm khác. Những loại đồng đỏ, nguyên chất hoàn toàn sạch sẽ, sáng bóng, có khả năng dẫn điện và nhiệt cao nhất. Đồng pha thêm tạp chất nhằm làm giảm chi phí khi mua thì khả năng dẫn điện kém hơn. Thực tế những đồng nguyên chất khá hiếm và giá cao nên đa số các cơ sở sản xuất vẫn thường pha thêm tạp chất để làm giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Vậy địa chỉ nào thu mua phế liệu đồng nguyên chất giá cao.

Địa chỉ thu mua đồng giá cao

Mức giá thu mua phế liệu đồng nguyên chất ngoài thị trường không hề giống nhau. Nó phụ thuộc loại đồng đó là loại nào, có tính chất ra sao, là đồng nguyên cuộn hay đồng vụn. Bên cạnh đó là các cơ sở thu mua từng khu vực cũng có mức giá không giống nhau.

Thu-mua-phe-lieu-dong-nguyen-chat-gia-cao-uy-tin-o-dau-hien-nay
Địa chỉ thu mua đồng giá cao

Thịnh Phát là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thu mua đồng, sắt, nhôm phế liệu hiện nay. Công ty được trang bị những cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có khả năng phân loại, xử lý đồng phế liệu chuyên nghiệp. Dịch vụ đảm bảo cung cấp chuyên nghiệp với đầy đủ trang bị hỗ trợ về phương tiện và con người.

Thịnh Phát cam kết thu mua phế liệu đồng nguyên chất giá cao, phù hợp nhất với sản phẩm mà khách hàng đã thu gom được.

Mọi nhu cầu về thu mua phế liệu đồng nguyên chất giá cao hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *