Thu mua phế liệu đồng ở đâu uy tín và giá cao?

Hiện nay trên thị trường nhu cầu sản xuất và tiêu dùng đồng rất phát triển. Chính vì vậy phế liệu đồng theo đó cũng ngày càng tăng cao. Thay vì bỏ đi thì nhiều người đã lựa chọn bán phế liệu đồng cho các đơn vị có nhu cầu. Vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín và giá cao trên thị trường hiện nay/ Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1.     Đồng là gì?

Đồng là kim loại có giá trị thường được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề sản xuất. Hiện nay phế liệu đồng là liệu phế liệu có giá thành cao được nhiều đơn vị chuyên thu mua phế liệu tìm kiếm. Đồng phế liệu sau khi thu mua sẽ được tiến hành bóc tách để dễ dàng tái chế và sử dụng lại.

 

Thu-mua-phe-lieu-dong-o-dau-uy-tin-gia-cao
thu mua phế liệu đồng uy tín tại công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

 

2.     Địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng. Tuy nhiên công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu bán phế liệu đồng.

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước với mức giá cao. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu niken, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu linh kiện điện tử, thu mua phế liệu giấy,…

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đã thu mua rất nhiều các phế liệu khác nhau. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, uy tín được nhiều quý đối tác và khách hàng lựa chọn.

3.     Những ưu điểm của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Báo giá nhanh chóng

Chúng tôi xử lý nhanh chóng, thu mua phế liệu tận nơi đảm bảo khách hàng  không bị ép giá, thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM và cả nước.

Mua hàng trong ngày

Chúng tôi sẽ đến báo giá phế liệu và thu mua phế liệu tận nơi. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, tận tình, không ngại đường xa. Chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất có thể khi bạn có nhu cầu thu mua phế liệu nói chung và thu mua phế liệu đồng nói riêng.

 

 

Thu-mua-phe-lieu-dong-o-dau-uy-tin-gia-cao
Tại sao nên chọn thu mua phế liệu đồng tại công ty Thịnh Phát

 

Thanh toánh liền tay

Chúng tôi nhận thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển rời đi.

Dọn dẹp miễn phí

Quy trình thu mua phế liệu giá cao chuyên nghiệp, dọn dẹp kho bãi miễn phí. Luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết về địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín liên hệ ngay

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *