Thu Mua Phế Liệu đồng tận nơi giá cao mới nhất

Nghề thu mua phế liệu đồng đang ngày càng trở nên hấp dẫn từ nông thôn nghèo cho tới thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… việc Thu Mua Phế Liệu đồng vẫn đang được chú trọng. Nếu quý khách có nguồn phế liệu phế liệu số lượng lớn thì việc tìm được đơn vị thu mua uy tín, bán đồng phế liệu số lượng lớn giá cao sẽ đem đến cho quý khách số tiền kha khá.

Thu Mua Phế Liệu đồng

Việc bán đồng phế liệu cho các đơn vị thu mua phế liệu  không chỉ nhận được mức giá cao tương xứng mà bạn còn góp phần bảo vệ môi trường, giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Phế liệu đồng có giá trị rất cao

Đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị tương đối cao. Đồng có thể xuất hiện nhiều trong các máy móc sản xuất, máy bơm nước, các thanh đồng, dây lõi đồng của cuộn dây điện.. Bởi đồng có thể được tái chế sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Việc bán đồng phế liệu cho các đơn vị thu mua phế liệu không chỉ nhận được mức giá cao tương xứng mà bạn còn góp phần bảo vệ môi trường, giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Việc thải đồng đi khi còn có rất nhiều giá trị kinh tế sẽ gây lãng phí, nhất là khi bạn bán phế liệu hiện nay được các vựa phế liệu đồng đến tận nơi để thu mua giá khá cao. Vậy nên trước khi nghĩ tới việc thải loại chúng ra bên ngoài môi trường hãy chọn 1 đơn vị mua đồng uy tín để hợp tác mua bán lâu dài. Nếu quý khách hàng có nhiều phế liệu đồng thì đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền mà hãy bán ngay cho Thịnh Phát Thu Mua Phế Liệu đồng.

Thịnh Phát hơn 10 năm kinh nghiệm

Công ty Thịnh Phát có trụ sở chính tại Tô Ngọc Vân – Thủ Đức và nhiều cơ sở đại lý tại Bình Dương. Tuy nhiên dù quý khách hàng ở đâu cũng đều được chúng tôi thu mua tận nơi với bất kỳ số lượng. Bạn ở TP HCM, Đồng nai, Long An, An Giang… Cũng đừng lo lắng, tất cả sẽ được Thịnh Phát thu mua nhanh chóng, minh bạch.

Thịnh Phát là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Với hơn 10 năm hoạt động mua bán trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước. Công ty Thịnh Phát chuyên Thu Mua Phế Liệu tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Cam kết Thu Mua Phế Liệu giá cao tận nơi trên cả nước.

Với cách làm việc công khai rõ ràng, minh bạch khi quy đổi giá trị đồng phế liệu, tính vỏ đúng tỷ lệ, đổi mét thành kg rõ ràng. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ rất yên tâm và nhận được lợi ích lớn nhất khi hợp tác với chúng tôi. Giá kim loại đồng tại Việt Nam hiện nay đã ổn định sau thời gian dài sụt giảm do dịch bệnh.

Thu Mua Phế Liệu đồng

Thịnh Phát là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Với hơn 10 năm hoạt động mua bán trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước.

Vì sao nên bán phế liệu đồng cho Thịnh Phát?

+ Khi bán các loại đồng cũng như phế liệu khác, bạn sẽ được thu mua với giá cao nhất.

+ Bạn sẽ được Thu Mua Phế Liệu đồng tận nơi, dọn dẹp sạch sẽ trước khi nghĩ tết. Dù bạn ở đâu cũng được chúng tôi đến mua tận nơi

+ Vừa được thu dọn nhanh gọn kho bãi sạch sẽ lại vừa có tiền.

+ Có chứng từ hóa đơn, có hợp đồng số lượng lớn và hợp tác lâu dài.

+ Đội ngũ nhân công thu gom có kinh nghiệm, Máy móc xe chuyên chở hiện đại.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *