Thu mua phế liệu đồng uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM

Đồng là một trong những kim loại đã được sử dụng từ rất lâu và cho đến ngày nay thì đồng vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng xuất hiện ở hầu hết trong sản xuất cũng như là trong sinh hoạt. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự có mặt của đồng ở trong các loại dây điện, viễn thông hay là các thiết bị điện tử. Chính vì vậy nhu cầu về đồng phế liệu cũng phát triển theo. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM? Hãy đến ngay với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát.

Giới thiệu về công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát là một địa chỉ thu mua đồng phế liệu uy tín lâu năm trên thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi chuyên thu mua đồng phế liệu số lượng lớn đến nhỏ và từ mọi đối tượng khách hàng khác nhau: cá nhân, đại lý hay các doanh nghiệp…

 

Thu-mua-phe-lieu-dong-uy-tin-va-chuyen-nghiep-tai-tphcm
Giới thiệu về công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

 

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua các loại phế liệu công nghiệp, chúng tôi chuyên nhận thu mua phế liệu đồng với một mức giá đảm bảo tốt nhất, ưu đãi nhất cùng phương thức làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn dựa trên sự uy tín để kết nối, hợp tác vững bền lâu dài cùng Quý khách hàng.

Tại sao nên chọn Thịnh Phát?

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình ở trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng, công ty phế liệu Thịnh Phát là một đối tác tin cậy của nhiều khách hàng thu mua phế liệu trong tỉnh TPHCM và các tỉnh lân cận khác bởi những lý do sau đây:

– Giá thu mua đồng phế liệu trên thị trường luôn dễ dàng bị chênh lệch nhưng với Thịnh Phát – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu với những khác biệt so với các công ty khác cùng lĩnh vực, chúng tôi luôn giữ một mức giá ổn định và có lợi nhất cho Quý khách hàng.

– Với sự đầu tư trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống hiện đại và dịch vụ hoàn hảo, Thịnh Phát luôn xây dựng chữ “tín” và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

– Sự chuyên nghiệp đảm bảo luôn có mặt nhanh nhất, sớm nhất.

– Thịnh Phát áp dụng nhiều phương thức thanh toán nhanh gọn phù hợp nhất cho bạn.

– Luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi cho các cá nhân, các đại lý hay doanh nghiệp và chúng tôi luôn có hoa hồng dành cho người giới thiệu.

– Công ty luôn có hỗ trợ chăm sóc cho bạn, luôn luôn sẵn sàng nhận những phản hồi, ý kiến từ bạn trong quá trình thu mua để mang đến một dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

– Ngoài đồng, chúng tôi còn thu mua sắt phế liệu giá cao, và các loại khác như nhôm, inox và các loại phế liệu giá cao tận nơi.

 

Thu-mua-phe-lieu-dong-uy-tin-va-chuyen-nghiep-tai-tphcm
Công ty phế liệu Thịnh Phát là một đối tác tin cậy của nhiều khách hàng

 

Mọi thông tin chi tiết về thu mua phế liệu đồng hãy vui lòng liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *