Thu mua phế liệu đồng vàng chất lượng giá cao ở đâu uy tín?

Bạn đang có số lượng đồng vàng cần thanh lý? Bạn  muốn tìm công ty thu mua phế liệu đồng vàng giá cao và uy tín trên thị trường hiện nay? Hãy đến ngay với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát nhé!

Sự khác nhau giữa đồng vàng và đồng đỏ

Đồng vàng (đồng thau) là một hợp kim được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: làm đồ trang trí, cơ khí, trang thiết bị điện, đầu đạn súng, nhạc cụ, … Đồng vàng có tính ứng dụng cao vì giá thành thấp, dễ kiếm, chất lượng tương đối ổn.

Thu-mua-phe-lieu-dong-vang-chat-luong-gia-cao-o-dau-uy-tin
Sự khác nhau giữa đồng vàng và đồng đỏ

Đồng thau có màu vàng là phổ biến. Tuy nhiên tuỳ theo tỉ lệ giữa đồng và kẽm sẽ cho ra màu đồng thau khác nhau. Cần lưu ý để nhận diện đồng vàng phế liệu với các loại đồng phế liệu khác.. Đây là điều khác biệt so với đồng đỏ và các loại đồng khác.

  • Màu đỏ khi hàm lượng kẽm từ 18% – 20%
  • Màu nâu nếu hàm lượng kẽm 20% – 30%
  • Màu vàng nhạt nếu hàm lượng kẽm 30% – 42%
  • Màu vàng bạch nếu hàm lượng kẽm 50% – 60%

Đồng đỏ là đồng nguyên chất, với màu đỏ đặc trưng của kim loại đồng nên được gọi tên là đồng đỏ. Đồng nguyên chất có độ dẻo cao và rất bền, màu sắc tươi sáng, khó bị ăn mòn, tính dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Do đó đã được lựa chọn làm lõi dây điện và các vật dụng quan trọng từ lâu. Ngày xưa chỉ có bậc vua chúa quyền quý mới được sử dụng đồ đồng. Hiện nay, bên cạnh việc dùng đồng đỏ làm lõi dây điện, loại đồng này còn được dùng là các trang thiết bị quan trọng, cao cấp không bị oxy hóa như linh kiện điện tử, ống dẫn nước, …

Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu đồng vàng giá cao.

Thu-mua-phe-lieu-dong-vang-chat-luong-gia-cao-o-dau-uy-tin
Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu đồng vàng giá cao.

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu đồng vàng giá cao. Nhưng Thịnh Phát luôn là địa chỉ lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thịnh Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Thịnh Phát sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng.

Mọi nhu cầu về thu mua phế liệu đồng vàng giá cao hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *