Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu đồng vàng giá cao, tận nơi

Bạn cần dọn kho để mặt bằng thông thoáng. Bạn mong muốn bán phế liệu đồng vàng với giá cao. Bạn đang đau đầu tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu đồng vàng không ép giá? Hãy liên hệ Thịnh Phát mọi nhu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu đồng vàng nổi tiếng thương trường

Trong giới kinh doanh phế liệu có ai không biết đến Thịnh Phát. Chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua phế liệu đồng vàng dẫn đầu thị trường. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, giá cao, không cò kè của chúng tôi đã khiến nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Hơn thế nữa chính sách thu mua phế liệu của Thịnh Phát cực kỳ thoáng. Chúng tôi “không kén cá chọn canh” thu mua hầu hết các phế liệu, không ngại xa xôi. Khách hàng ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ có mặt.

Ưu điểm dịch vụ thu mua phế liệu đồng vàng Thịnh Phát
Ưu điểm dịch vụ thu mua phế liệu đồng vàng Thịnh Phát

Tại sao lại nên bán phế liệu đồng vàng cho Thịnh Phát?

Thu mua phế liệu đồng vàng bằng cả cái tâm với Phuong châm “hàng chuẩn, giá đẹp”. Chúng tôi làm ăn chân chính nên hoàn toàn không dùng tiểu xảo để ép giá khách hàng. Chúng tôi phân loại đồng loại 1, loại 2 rõ ràng và mua đúng giá, thậm chí cao hơn giá thị trường.

Mua giá cao, không cò kè
Mua giá cao, không cò kè

 

Thịnh Phát đầu tư máy móc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự dồi dào, hệ thống máy móc, xe cộ tân tiến, hiện đại, triển khai theo hướng mở, bạn sẽ vô cùng ưng ý. Những tiến bộ vượt bậc khác biệt so với các công ty khác giúp chúng tôi luôn giữ mức giá ổn định, chiếm trọn sự an tâm của khách hàng.

Với các loại máy móc được trang bị như: Máy cạp, mác bóc vỏ đồng, máy ép phế liệu, máy cẩu.. Cùng với xe ben, xe múc, xe thùng, xe tải 1.9 tấn, 4 tấn, 9 tấn.. sẽ là hỗ trợ đắc lực cho việc bốc xếp và vận chuyển hàng.

Chúng tôi hoạt động 24/7 không nghỉ lễ. Làm việc bất kể ngày đêm để chứng minh với khách hàng rằng : ” Khách hàng là thượng đế ” và nhiệm vụ của chúng tôi là làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi còn dành một khoản hoa hồng hậu hĩnh cho người giới thiệu.

Tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng không ngừng chỉnh sửa nhằm cải tiến chất lượng phục vụ.

Thanh toán một lần dứt khoát, không cò kè, xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Thịnh Phát xứng đáng là công ty thu mua phế liệu đồng vàng uy tín nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu bán phế liệu đồng vàng đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Liên hệ

Công ty Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0974 275 234 – A. Hùng

Website: https://thumuaphelieuthinhphat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *