Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM uy tín và chất lượng

Ngành kinh doanh thu mua phế liệu TPHCM tận nơi từ lâu nay luôn là mục tiêu kinh doanh của nhiều công ty mua bán phế liệu trên địa bàn và cả nước. Vậy địa chỉ nào thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM?

Ai trong chúng ta cũng biết TP Hồ Chí Minh là vùng kinh tế trọng điểm, là khu trung tâm đầu não về phát triển nền kinh tế lớn nhất cả nước. Đây cũng là điểm lớn nhất hằng ngày diễn ra tất cả các loại hình giao thương, buôn bán lớn nhỏ của tất cả các doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân và các lái buôn ở khắp nơi tụ tập tới. Việc nguồn phế liệu tổng hợp của cả nước được vận chuyển về đây để giao thương và được tái chế đã góp phần thúc đẩy nền công nghiệp thu mua và tái chế phế liệu ở TPHCM ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Thu-mua-phe-lieu-gia-cao-chi-tiet-tai-tphcm

Địa điểm thu mua phế liệu giá cao

Là cơ sở thu mua phế liệu giá cao đứng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TPHCM, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát tự hào là địa chỉ nhận được sự tín dụng của quý khách hàng. Chúng tôi am hiểu sâu sắc ngành, có mối quan hệ rộng rãi và sẽ là cầu nối, là đầu mối giao thương lớn nhất, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất trong việc trao gữi niềm tin hợp tác, mua bán hàng tồn kho thanh lý của các tập đoàn, công ty, khu chế xuất lớn, khu công nghiệp và các đại lý trên toàn khu vực.

Chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM tận nơi, hỗ trợ khách hàng và đại lý phế liệu trên cả nước chuyên nghiệp nhất.

Với các chính sách hỗ trợ khách hàng về xe chuyên chở và bốc xếp tận nơi, trợ giá, báo giá kịp thời. Cùng chính sách hỗ trợ vốn, xe, nhân lực cho đại lý khá cao nên Thịnh Phát nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và đối tác cả nước chở hàng về giao.

 

Thu-mua-phe-lieu-gia-cao-chi-tiet-tai-tphcm

 

Điểm thu mua phế liệu TPHCM và cả nước đáng tin cậy

Với chính sách chi hoa hồng mạnh tay, hồ sơ năng lực chứng minh đã và đang hợp tác với các đối tác lớn, đội ngũ lãnh đạo luôn nổ lực trong việc tạo mối quan hệ giao thương, làm việc uy tín, nhanh chóng là điều mà Thịnh Phát luôn hướng đến khi hoạt động trong khu vực TPHCM và các địa điểm khác trên khắp cả nước.

Chúng tôi là công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM uy tín luôn được quý khách hàng nhắc đến nhiều nhất trong những năm gần đây.

 

Mọi thông tin chi tiết về công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát vui lòng liên hệ ngay

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *