Thu Mua Phế Liệu giá cao Tại TPHCM

Công Ty Thu Mua Phế Liệu giá cao Tại TPHCM Thịnh Phát là chuỗi hệ thống thu mua phế liệu nổi tiếng tại TPHCM, và 62 tỉnh thành trên cả nước, chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, inox, nhôm, chì, kẽm, thiếc, niken, hợp kim, phế liệu sắt, thiết bị bo mạch điện tử, vải tồn kho …tại TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.

Thu Mua Phế Liệu giá cao tại TPHCM
Với hợp đồng này bạn sẽ không còn phải lo sợ bởi các đơn vị thu mua phế liệu giá cao có chất lượng kém cũng như                              giúp bạn quán triệt toàn bộ các vấn đề phát sinh khác trong việc thu mua phế liệu.

Là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Thịnh Phát luôn lấy tôn chỉ mua giá cao làm đầu, nên ở đây cập nhật giá khá tốt. Nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà, tàu bè uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, không ngại xa. Thu mua sắt thép công trình, hàng tồn kho, mua bán phế liệu sản xuất số lượng lớn.

Hợp đồng khi thu mua phế liệu

Để tránh những thắc mắc cũng như các rủi ro cho khách hàng, chúng tôi sẽ lập nên các hợp đồng thu mua phế liệu một cách rõ ràng và chi tiết nhất với việc ghi rõ bên bán và bên mua, số lượng từng loại và giá cả chi tiết tương ứng. Với hợp đồng này bạn sẽ không còn phải lo sợ bởi các đơn vị thu mua phế liệu giá cao có chất lượng kém cũng như giúp bạn quán triệt toàn bộ các vấn đề phát sinh khác trong việc thu mua phế liệu.

 Quy trình thu mua phế liệu tại Thịnh Phát

Một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích tại đơn vị Thu Mua Phế Liệu giá cao Tại TPHCM Thịnh Phát chính là phong cách làm việc theo đúng quy trình khi thu mua phế liệu. Chính vì hoạt động theo đúng quy trình, các khách hàng sẽ nắm rõ được các yêu cầu cũng như các dịch vụ của đơn vị nhằm giải quyết các vấn đề được tốt nhất từ đó bạn sẽ ra được các quyết định đúng đắn.

Thu Mua Phế Liệu giá cao tại TPHCM

Thịnh Phát còn dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, công ty bán phế liệu số lượng lớn và thường xuyên.

Số lượng thu mua và chi phí vận chuyển phế liệu

Nếu bạn lo ngại về số lượng quá ít hay quá nhiều thì hãy hoàn toàn yên tâm vì đơn vị luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi sẽ luôn cam kết để bạn không bị thất vọng. Bên cạnh đó, các chi phí vận chuyện dù ít hay nhiều cũng sẽ được Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát hỗ trợ 100% với mọi sản phẩm phế liệu.

Đến với Thịnh Phát, mặt hàng phế liệu của bạn sẽ được thu mua với mức giá cao hơn giá trung bình trên thị trường từ 30 – 50%. Đặc biệt, Thịnh Phát còn dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, công ty bán phế liệu số lượng lớn và thường xuyên.

Mua giá cao, không o ép khách hàng

Nhận tháo dỡ kho xưởng tận nơi, thu mua xác nhà cũ, tàu bè, xà lan uy tín, giá cao, nhanh gọn với đội ngũ tháo dỡ rất chuyên nghiệp, máy móc vận chuyển tháo dỡ hiện đại, không ngại xa. Thu Mua Phế Liệu giá cao Tại TPHCM sắt thép công trình, hàng tồn kho của các công ty, khu công nghiệp, Mua phế liệu sản xuất số lượng lớn.

Có chính sách chi hoa hồng và trợ giá cao cho những khách hàng kí hợp đồng lâu dài. Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu với tất cả khách hàng, họ luôn luôn dọn dẹp kho bãi miễn phí sau mua bán. Chỉ với một cuộc gọi, Thịnh Phát sẽ báo giá ngay và cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Kinh nghiệm thu mua phế liệu của Công ty Thịnh Phát hiện nay, các khách hàng luôn mong muốn tìm đến một địa chỉ hoạt động uy tín và lâu năm trong nghề. Chính vì vậy, việc bạn đến với Thịnh Phát là một điều hoàn toàn chính xác với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, hoạt động nhiệt huyết, bạn sẽ rất hài lòng khi chúng tôi phục vụ trên các tỉnh thành của cả nước.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *