Thu Mua Phế Liệu Giấy Uy Tín Giá Cao

Nguyên liệu giấy được phát triển rất mạnh mẽ ở nhiều ngành nghề khác nhau và vật liệu giấy có nhu cầu hiện nay rất lớn. Công tác sản xuất giấy hiện nay bên cạnh việc sản xuất mới thì phương pháp tái chế, Thu Mua Phế Liệu Giấy để tái chế sang giấy thành phẩm, dùng để cho mục đích chế tạo khác nhau như giấy viết, giấy bìa, giấy car ton…rất phất triển.

Thu Mua Phế Liệu Giấy

Khách hàng có thể thu gom giấy phế liệu và cho vào trong kho bãi đến khi số lượng vừa đủ để thanh lý.

Số lượng giấy phế liệu cần thanh lý

Nếu doanh nghiệp thanh lý hàng tấn giấy phế liệu thì sẽ có mức giá khác biệt so với hộ gia đình hoặc công ty thanh lý số lượng nhỏ. Đây cũng là phương thức làm việc của phần lớn các địa chỉ thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay.

Khách hàng có thể thu gom giấy phế liệu và cho vào trong kho bãi đến khi số lượng vừa đủ để thanh lý thì liên hệ với doanh nghiệp. Nếu đúng vào dịp thị trường đang khan hiếm giấy phế liệu thì chắc chắn bạn sẽ thu được một con số không hề nhỏ chút nào đâu.

Chất lượng giấy phế liệu như thế nào?

Nên thu gom và phân loại phế liệu rồi ước lượng cân nặng của từng loại trước khi thông báo thanh lý. Thông thường, giấy báo phế liệu và giấy photo phế liệu, bìa carton trong Thu Mua Phế Liệu Giấy có mức giá khác nhau.

Khách hàng tiến hành thu gom nhiều giấy báo và giấy photo cùng loại và thanh lý trong cùng một lần là tốt nhất. Thêm một lưu ý nữa là khảo giá trước trên thị trường để có thể thương lượng giá cả với nhân viên của công ty thu mua giấy phế liệu.

Thu Mua Phế Liệu Giấy

Để thanh lý được phế liệu với giá cao nhất trên thị trường, bạn nên tìm những địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động.

Lựa chọn địa chỉ thu mua phế liệu giấy uy tín

Để thanh lý được phế liệu với giá cao nhất trên thị trường, bạn nên tìm những địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, phương thức hoạt động rõ ràng, giấy phép kinh doanh hợp pháp. Nếu có thể thì bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Với phương châm thu mua phế liệu giấy chuyên nghiệp nhất, cùng với giá cao nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, Thinh Phát giá cả cao hơn thị trường đến 30% và được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước hợp tác. Mang lại cho tất cả quý khách hàng, đối tác sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng đã bán mua phế liệu cho chúng tôi.

Thu mua giấy phế liệu toàn miền nam

Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu giấy tận nơi ở tất cả các quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang ở khu vực này, sẽ được chúng tôi đến thu gom tận nơi và được mua với giá cao hơn so với các nơi khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần.

Chưa dừng lại ở đó, để thuận tiện cho quý khách hàng, Thịnh Phát còn có các đại lý ở những tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An,… Ở các tỉnh này Thịnh Phát cũng sẽ đến thu mua tận nơi, các bạn có thể yên tâm rằng dù ở xa chúng tôi vẫn sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Thu Mua Phế Liệu Giấy

Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu giấy tận nơi ở tất cả các quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh.

  • Nhân viên thẩm định giá của Thịnh Phát Thu Mua Phế Liệu Giấy có kinh nghiệm lâu năm và có chuyên môn nghề nghiệp. Đảm bảo mức giá thu mua giấy phế liệu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường.
  • Hợp đồng rõ ràng Hợp đồng của Thịnh Phát là những hợp đồng được soạn thảo kỹ càng, rõ ràng, minh bạch, có công chứng xác nhận nên quý khách hàng cứ yên tâm tuyệt đối. Ngoài ra chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi nếu quý khách muốn ký hợp đồng thu mua lâu dài với chúng tôi.
  • Thịnh Phát có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và đội xe vận chuyển hiện đại đến tận nơi thu mua phế liệu giấy. Với những xe tải lớn dù phế liệu có cồng kềnh và số lượng lớn như thế nào chúng tôi cũng có thể vận chuyển được.
  • Thịnh Phát luôn ưu tiên thanh toán nhanh nhất và thanh toán trong một lần cho khách hàng, không để các bạn phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *