Thịnh Phát – Công ty thu mua phế liệu hợp kim giá cao và chuyên nghiệp

Hợp kim là một trong vật liệu được sử dụng nhiều vào trong cuộc sống của con người và nó có giá thành khá cao. Công ty thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát chuyên thu mua hợp kim với số lượng lớn từ các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất trên toàn quốc. Dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao của công ty Thịnh Phát là công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua hợp kim giá cao.

Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao

Hợp kim là gì?

Hợp kim là dung dịch rắn của nhiều nguyên tố kim loại hoặc giữa nguyên tố kim loại với nguyên tố phi kim. Chất liệu hợp kim là gì? tính chất chung của kim loại và hợp kim đều mang tính kim loại ( có ánh kim, dẫn nhiệt cao, dẫn điện, dẻo, dễ biến dạng…). Chúng ta có thể phân loại hợp kim như sau:

Hợp kim đơn giản: Hợp kim được tạo thành trên cơ sở kim loại, giữa hai kim loại với nhau (như latông: Cu và Zn); giữa kim loại với á kim (như thép, gang: Fe và C) song nguyên tố chính của hợp kim vẫn là kim loại

Hợp kim sắt, hay còn gọi là hợp kim đen: hợp kim với thành phần chủ yếu là sắt với các nguyên tố khác, có thể là dao phay sắt.

Hợp kim màu, là hợp kim của các kim loại khác ngoài sắt. Trong số này có đồng thau, đồng điếu, hợp kim nhôm, vàng tây…

Hợp kim gốm, còn gọi là hợp kim bột: hợp kim của cacbua vonfram kết hợp với coban (Co), có lúc thêm titan cacbua

Hợp kim phức tạp: Hợp kim có nguyên tố chính là kim loại với hai hay nhiều nguyên tố khác.

Làm sao để thanh lý hợp kim phế liệu với giá cao?

Dưới đây là những chia sẻ đến từ công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát về cách mua bán phế liệu hợp kim vừa mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng và hiệu quả về khía cạnh kinh tế và môi trường.

Liên hệ với các công ty thu mua uy tín

Không giống như những đại lý, cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ, các công ty lớn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và xử lý phế liệu các loại sẽ nhận được niềm tin của khách hàng mỗi lần liên hệ thanh lý. Giải pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn thanh lý được hợp kim phế liệu với giá cao nhất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng và chất lượng lên hàng đầu, đơn vị thu mua phế liệu Thịnh Phát sẵn sàng thu mua phế liệu giá cao hợp kim bất kể số lượng nhưng giá cả thu mua vẫn luôn cao hơn thị trường (tới 30%).

Có những nơi thu mua phế liệu cao hơn tới 30% là địa chỉ hợp tác lâu dài của các doanh nghiệp lớn nhỏ và hộ gia đình thường xuyên có nhu cầu thanh lý. Công ty thu gom phế liệu sẽ có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, bài bản, tiến hành thanh toán ngay sau khi phế liệu đã về kho bãi phế liệu. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải tham gia quá trình thu gom, vận chuyển bởi đội ngũ nhân viên cùng các thiết bị, máy móc sẽ tới tận nơi và bốc xếp. Đó cũng là lý do rất nhiều công ty kinh doanh có phế liệu thường liên hệ trực tiếp tới những địa chỉ thu gom phế liệu uy tín mà không tìm đại lý gần nhất.

Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao

Thanh lý hợp kim phế liệu số lượng lớn

Số lượng phế liệu cũng quyết định rất nhiều đến giá cả, khi bạn thanh lý hợp kim phế liệu số lượng lớn thường nhận được nhiều ưu đãi về giá cũng như chất lượng dịch vụ. Những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ khi thanh lý phế liệu số lượng nhỏ sẽ nhận được mức giá thấp hơn so với người thanh lý hợp kim số lượng lớn.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thanh lý hợp kim phế liệu với giá bán cao thì nên tích trữ và phân loại phế liệu thường xuyên. Khi số lượng đã lớn, bạn phân loại và ước lượng trọng lượng từng mặt hàng rồi liên hệ trực tiếp Thịnh Phát – công ty thu mua phế liệu hợp giá cao. Khi nhận được thông tin khách hàng muốn thanh lý phế liệu số lượng lớn, Thịnh Phát sẽ có mức giá cao hơn bình thường dành cho bạn. Trước đó, đừng quên tìm hiểu giá cả hợp kim phế liệu trên thị trường để có thể thương lượng với công ty để đưa ra mức giá hợp lý nhất trước khi tiến tới ký kết hợp đồng.

Chất lượng hợp kim phế liệu

Hợp kim phế liệu cũng là một trong số những mặt hàng được rất nhiều công ty thu mua, đây cũng là mặt hàng rất phổ biến trên thị trường. Hợp kim đang được thu mua chia làm hai loại là gang và thiếc. Nhìn chung giá cả hai mặt hàng này tương đương nhau và không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên thu gom hợp kim gang thì sẽ thanh lý được giá cao hơn so với hợp kim thiếc. Không chỉ vậy, lựa chọn thời điểm thị trường đang khan hiếm hợp kim phế liệu gang hoặc thiếc cũng sẽ giúp bạn nhận được mức giá thu mua phế liệu hợp kim cao hơn bình thường đấy.

Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao

Phân loại phế liệu hợp kim thu mua hiện nay

Giống như những kim loại khác, phế liệu hợp kim cũng được phân loại dựa theo tính chất và thành phần hóa học. Có thể kể đến như:

Hợp kim đồng, hợp kim của đồng

Có nhiều cách để phân loại hợp kim của đồng nhưng phổ biến nhất là cách phân loại theo thành phần hóa học. Theo phương pháp này chúng ta sẽ chia hợp kim của đồng ra làm 2 loại:

Latông (đồng vàng hay còn gọi là đồng thau):

Bạn muốn biết Đồng thau là hợp kim của 2 kim loại nào? xin thưa rằng Là hợp kim của kim loại đồng mà hai nguyên tố chủ yếu là đồng với kẽm. Ngoài ra còn có các nguyên tố khác như Ni, Pb, Sn…đồng và hợp kim của đồng cũng là 1 loại phổ biến

Brông (đồng thanh)

Là hợp kim của kim loại đồng với các nguyên tố khác ngoại trừ nguyên tố Zn. Brông được ký hiệu bằng chữ “B”, tên gọi của brông chính xác được phân biệt theo nguyên tố hợp kim chính. Người ta phân biệt các loại đồng thanh (Brông) khác nhau tùy thuộc vào nguyên tố hợp kim chính sẽ đưa vào: ví dụ như Cu-Sn gọi là brông thiếc; Cu – Al gọi là brông nhôm. Cu – Be gọi là Brông Berili;

Hợp kim nhôm/ nhôm hợp kim

Hợp kim nhôm là gì? Hợp kim nhôm là hỗn hợp của kim loại nhôm với các nguyên tố khác (như: mangan, đồng, thiếc, silic, magiê)

Hợp kim nhôm luôn được phân thành 2 nhóm chính là hợp kim nhôm biến dạng và hợp kim nhôm đúc.

Hợp kim nhôm là dòng sản phẩm rất quan trọng trong các sản phẩm được sản xuất từ kim loại nhôm. Kim loại nhôm và hợp kim của nhôm đứng thứ hai (sau sắt thép) về sản xuất và ứng dụng trong đời sống. Điều này do hợp kim của nhôm có các tính chất phù hợp với nhiều công dụng phổ biến, trong một số trường hợp khác, ứng dụng của hợp kim nhôm không thể thay thế được như là trong công nghệ chế tạo máy bay, thiết bị điện tử và các thiết bị ngành hàng không khác. Các công ty thu mua phế liệu hợp kim nhôm mua giá rất cao

Hợp kim của nhôm nhận được nhiều ưu đãi và sử dụng nhiều trong các cấu trúc kỹ thuật và các thành phần trọng lượng rất nhẹ, yêu cầu khả năng chống ăn mòn như là : trong ngành viễn thông, hàng không vũ trụ, quân sự, giao thông vận tải, chế tạo cơ khí, sản xuất máy móc, xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao

Hợp kim titan

Có nhiều loại hợp kim như là:

Hợp kim titanium

Hợp kim vàng

Hợp kim titan trắng

Các loại hợp kim này

Titan hay titani là một nguyên tố hóa học, một kim loại, có ký hiệu là Ti và số thứ tự trong bảng tuần hoàn là số 22. Titan là một kim loại chuyển tiếp có màu trắng bạc, tỉ trọng thấp và độ bền cao. Kim loại Titan không bị ăn mòn trong nước biển, nước cường toan và clo.

Hợp kim của sắt

Hợp kim của sắt có thể hiểu là các hợp kim của nguyên tố cơ bản có kim loại sắt kết hợp với các nguyên tố hóa học khác nhằm các mục đích khác nhau để cho ta các vật liệu theo các công dụng khác nhau. Thực tế trong quá trình luyện thép và luyện gang, ở một số mỏ quặng đã sử dụng các kim loại đồng hành khác.bao gồm :hợp kim của Gang, Fernico, gang kính, hợp kim Ferô, Elinva (Niken, crom), Inva (Niken), Kova (Coban)…

Hợp kim thép

Hợp kim thép có thể hiểu là các hợp kim mà nguyên tố kim loại cơ bản là sắt thép kết hợp với các nguyên tố hóa học khác nhau nhằm các mục đích khác nhau, để cho ta các vật liệu cùng các công dụng khác nhau. Thực tế trong quá trình luyện thép/ gang, ở một số mỏ quặng đã bao gồm các kim loại hỗn hợp khác. Nhưng để đạt được một loại sắt thép có chất lượng cao theo công dụng riêng biệt thì phải loại bỏ một số nguyên tố kim loại tạp chất, như phốt pho, lưu huỳnh và đồng thời bổ sung các hợp chất kim loại khác làm thành hợp kim của thép.

Hiện nay nhiều khách hàng thắc mắc thép không hợp kim là gì: Chúng tôi xin trả lời Thép không hợp kim là loại thép không có các nguyên tố đặc biệt nào được đưa vào nên chúng có độ bền, từ tính, sức chịu nhiệt, tính giãn nở và có tính chống ăn mòn thấp hơn so với các loại thép hợp kim.

Thép hợp kim là loại thép mà có thành phần chứa trong nó 1 lượng các nguyên tố hợp kim thích hợp như là Cr,  Mo, Mn, Si, W, V, Co, Ti, Ni, Cu. Người ta luôn cố ý đưa vào các nguyên tố đặc biệt với 1 lượng nhất định để rồi làm thay đổi tổ chức và các tính chất của thép.

Hợp kim kẽm

Hiện nay có các loại hợp kim kẽm:

Kẽm hợp kim số 3:

Mã: KZA3, ZAC1, AZC2, EZDA3; xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc; Tiêu chuẩn :ASTM – Zamak 3; JIS/KS – ZDC2

Kẽm hợp kim số 5:

Mã: KZA5, ZAC2 , AZC1; xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản; Tiêu chuẩn: ASTM – Zamak 5; JIS/KS – ZDC1

Kẽm hợp kim đặc biệt:

Mã: Beric, ZA27, ZA12; xuất xứ Hàn Quốc

Hợp kim inox

Hợp kim inox là loại đặc biệt có thành phần nhiều chất phức tạp và có giá trị cao hơn các loại inox hiện nay trên thị trường.

Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao

Thịnh Phát – Công ty thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Như đã biết thì thị trường thu mua phế liệu hiện nay có mức cạnh tranh khá cao, càng ngày càng có nhiều đơn vị thu mua hợp kim phế liệu hơn. Cũng hòa nhập vào thị trường sôi động đó, nhưng Thịnh Phát chúng tôi không hề bị bão hòa. Bản thân là một công ty lâu đời với kinh nghiệm được tính bằng năm, công ty chúng tôi không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Công ty Thịnh Phát không những cam kết báo giá thu mua phế liệu giá cao mà còn cung cấp những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của mình. Hãy tìm đến Thịnh Phát nếu muốn thanh lý phế liệu, chắc chắn quy trình thu mua phế liệu thanh toán của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Giá phế liệu hợp kim hôm nay 2020

Hiện nay xuất hiện rất nhiều địa điểm thu mua phế liệu hợp kim, tùy thuộc vào từng nơi thu mua và sự biến đổi của thị trường sẽ có những nơi thu mua phế liệu với giá thu mua khác nhau. Nhưng với Thịnh Phát thì quý khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi luôn Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao nhất thị trường. Vì các sản phẩm hợp kim có giá trị cao hơn các kim loại bình thường và tính ứng dụng cũng tốt nên phế liệu hợp kim cũng có giá thu mua rất cao. Giá phế liệu hợp kim Thịnh Phát thu mua giao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ/kg tùy loại.

Chúng tôi Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao các loại dưới đây, cụ thể :

Chip (insert CNC) cũ nát, mũi khoan dầu khí, dao bào gỗ hợp kim đã qua sử dụng

Dụng cụ cơ khí thước cặp, panme, đầu BT 40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp 3 chấu CNC, măm cặp 2 tấc, 3 tấc,…

Mũi dao phay cũ mới tiện khoan, taro cũ mới, các loại đã dùng qua đã phế thải, dao phay, hợp kim xả, gỗ hợp kim, mũi khoan dầu khí,…

Trục cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, trục cán nứt, mũi thép gió,…

Khoan thép gió bể, taro thép gió cũ bể, mũi khoan chui côn bể mũi khoan trụ thép gió cũ bể, …

Bảng giá phế liệu hợp kim hôm nay

Sau đây là bảng giá Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao mà công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát xin phép chia sẻ với quý khách hàng nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho bạn trong việc mua bán phế liệu hợp kim.

Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao Gang 15.000
Thiếc 12.000

 

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *