Thịnh Phát thu mua phế liệu hợp kim giá cao, tận nơi

Thịnh Phát một trong những công ty thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất toàn miền Nam. Công ty thực hiện việc thu mua không qua bất kỳ một đại lý thu mua phế liệu nào. Do vậy khi quý khách bán phế liệu cho chúng tôi chắc chắn sẽ được giá cao nhất và cao hơn so với các đại lý thu mua phế liệu khác trên toàn quốc.

Các loại phế liệu hợp kim mà Thịnh Phát thu mua giá cao

Các mảnh dao CNC cũ CNMG, DNMG, SNMA…Nhằm giảm chi phí sản xuất.

Mua phế liệu hợp kim , dao tiện, Dao tiện ren, phay, insert CNC cũ mới.

Chuyên thanh lý dụng cụ cơ khí thướt cặp, panme, đầu BT 40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp ba chấu CNC.

Mua lại những mũi dao phay cũ mới tiện khoan, taro cũ mới, các loại đã dùng qua đã phế thải, dao phay ngón carbide,  hợp kim xả, gỗ hợp kim, khoan dầu khí, với số lượng nhiều hay ít tùy ý.

Thịnh Phát thu mua tất cả các loại phế liệu hợp kim
Thịnh Phát thu mua tất cả các loại phế liệu hợp kim

Mua trục cán, bánh cán thép hợp kim , trục cán bể, trục cán nứt.mua thép gió, khoan thép gió bể, taro thép gió cũ bể, mũi khoan chui côn bể mũi khoan trụ thép gió cũ bể.,

Ngoài ra Thịnh Phát còn thu mua phế liệu: đồng, nhôm, inox, gang, chì…thu mua tận nơi cho bạn.

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao các loại như. Chips, cũ nát, mũi khoan dầu khí, dao bào gỗ hợp kim đã qua sử dụng. Bạn không nên bỏ đi vì đó là kim loại đáng quý giá, thu mua hợp kim nhanh gọn, thanh toán tiền ngay, thu mua trên toàn quốc. Giá có thể thay đổi theo số lượng.

Cam kết của Thịnh Phát khi thu mua phế liệu hợp kim

Để tiện lợi cho khách hàng của Thịnh Phát, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và khách hàng luôn là thượng đế chính vì điều này quy trình thu mua phế liệu hợp kim của chúng tôi luôn theo 3 bước sau :

Khảo Sát Nhanh : ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên thu mua tới tận nơi xem xét số lượng và thỏa thuận giá cả phù hợp

Vận chuyển gọn : khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, Thịnh Phát sẽ tiến hành cho xe tải  vận chuyển hết phế liệu về công ty 1 cách nhanh nhất.

Thanh Toán Sớm : Thịnh Phát luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Cam kết về chất lượng dịch vụ của Thịnh Phát
Cam kết về chất lượng dịch vụ của Thịnh Phát

Công ty thu mua phế liệu hợp kim giá cao Thịnh Phát hoạt động trên toàn quốc, hình thức mua bán giá cả cạnh tranh đảm bảo giá cả cao nhất, thanh toán nhanh gọn, tiện lợi…

Công ty thu mua phế liệu có trách nhiệm bốc vác và vận chuyển, đội ngũ nhân viên hoạt động tôn trọng khách hàng…

Có thể ký hợp đồng lâu dài và có hoa hồng cao cho người giới thiệu…

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim giá cao. Một bài viết ngắn ngủi có thể chưa chia sẻ hết được những thắc mắc mà bạn cần giải đáp, tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi chỉ cần một cú điện thoại, bạn sẽ được các chuyên viên của chúng tôi trả lời hết tất cả những thắc mắc ấy. Nào bạn đã sẵn sàng chưa? Liên hệ ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ

Công ty Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0974 275 234 – A. Hùng

Website: https://thumuaphelieuthinhphat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *