Thu mua phế liệu inox

Trong số tất cả các loại phế liệu hiện nay thì inox được đánh giá là phế liệu mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống, vì nó dễ tái chế, có nhiều tính năng. Đặc biệt trong quá trình gia công, thi công công trình inox…Sẽ dư thừa một lượng lớn các loại phế liệu inox vụn, inox cuộn tấm.. không đạt chất lượng không bán được. Để tìm được một công ty thu mua phế liệu inox số lượng lớn không khó. Tuy nhiên để được hợp tác lâu dài có giá cao trên thị trường hiện nay thì không hề dễ dàng.

thu mua phế liệu inox

Việc tái chế inox không chỉ giảm được một lượng lớn rác thải công nghiệp mà quan trọng còn giúp bảo vệ môi trường.

Giá trị sử dụng của phế liệu inox trên thị trường hiện nay

Khác với phế liệu đồng hay sắt, phế liệu inox có độ phổ biến cao do nhu cầu sử dụng rất nhiều trong đời sống. Inox vừa bền, đẹp, dễ sử dụng mà giá thành lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với nhu cầu sử dụng nhiều như vậy, lượng phế liệu inox không được sử dụng sau thời gian ngày càng nhiều. Thị trường thu mua phế liệu inox vì thế cũng ngày càng phát triển hơn.

Việc tái chế inox không chỉ giảm được một lượng lớn rác thải công nghiệp mà quan trọng còn giúp bảo vệ môi trường. Inox có thể được tái chế 100% và được tái chế nhiều lần mà chất lượng, giá trị sử dụng vẫn được giữ nguyên. Phế liệu inox phổ biến trên thị trường hiện nay, hoàn toàn có thể tái chế để sử dụng để tái chế inox như các loại inox 304, 201, 430…cần sử dụng công nghệ nhận dạng gồm các tia X để phân tách.

Để dễ dàng trong việc tái chế, các loại inox sau khi phân loại sẽ được đóng thành từng kiện khác nhau, nén thành khối. Sau đó, những khối thép không gỉ này sẽ được máy thuỷ lực cắt thành những khối nhỏ hơn. Từng khối inox nhỏ này sẽ được phân tách bằng dòng điện kết hợp với áp suất cao với hệ thống phao chất lỏng. Sau khi được phân tách, inox sẽ được nấu chảy trong lò với nhiệt độ tuỳ chỉnh và được đúc ra khuôn, cuộn lại thành từng tấm dẹt để làm lại sản phẩm mới.

Thu mua phế liệu innox Thịnh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm

Dù bạn có số lượng phế liệu inox lớn hay nhỏ thì nên lựa chọn những đơn vị thu mua phế liệu lớn, uy tín để trao đổi mua bán đúng gia. Các đơn vị nhỏ lẻ thường áp mức giá rất thấp so với giá thu mua phế liệu innox trên thị trường

1. Thịnh Phát luôn thu mua phế liệu inox với giá cao

Mức giá luôn được chúng tôi cập nhật liên tục trên website của chúng tôi, vì vậy, bạn có thể yên tâm chọn Thịnh Phát ký kết hợp đồng bán phế liệu inox với số lượng lớn. Chúng tôi luôn công khai giá và bám sát giá của thị trường phế liệu inox để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đến với Thịnh Phát, bạn không cần phải lo lắng về độ chênh lệch giá. Chúng tôi sẵn sàng thu mua phế liệu inox của Trên thị trường, giá phế liệu inox dễ dàng bị chênh lệch nhưng với Thu mua phế liệu innox Thịnh Phát.

thu mua phế liệu inox

Đến với Thịnh Phát, bạn không cần phải lo lắng về độ chênh lệch giá.

2. Quy mô kinh doanh lớn, nhiều kinh nghiệm

Cho đến nay, Công ty phế liệu Thịnh Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu nhiều chủng loại khác nhau. Chúng tôi có một hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho hoạt động thu mua trực tiếp. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời gian trong ngày.

Thịnh Phát có quy mô thu mua lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và 31 tỉnh thành trên cả nước. Tất cả những khách hàng từng có hợp đồng thu mua phế liệu tại Thịnh Phát luôn hài lòng. Khi liên hệ với Thịnh Phát luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng miễn phí về giá cũng như quy trình thu mua phế liệu inox nếu bạn có nhu cầu.

3. Thịnh Phát đảm bảo độ uy tín với khách hàng

Mọi hoạt động, quy trình thu mua phế liệu đều được thể hiện trên hợp đồng. Nếu bạn muốn bán số lượng phế liệu inox lớn chúng tôi luôn ký kết hợp đồng mua bán phế liệu bao gồm các điều khoản rõ ràng giữa hai bên. Các thông tin cơ bản như chủng loại phế liệu, mức giá, số lượng, thời gian giao nhận hàng, hình thức thanh toán, thời gian thanh toán đều được thể hiện trên hợp đồng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi kết nối với chúng tôi. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

4. Cung cấp bảng giá thu mua phế liệu inox mới nhất

Tại Thịnh Phát, chúng tôi luôn thu mua phế liệu inox với giá ưu đãi nhất dành cho các khách hàng thân thiết. Thu mua phế liệu inox với số lượng lớn và chủng loại cũng khác nhau. Qúy khách có thể tham khảo bảng giá inox phế liệu và tất cả mặt hàng khác tại đây. Số lượng phế liệu inox sẽ được tính bằng đơn vị kg khi thu mua, tuỳ thuộc vào sự biến động của thị trường mà mức giá có thể thay đổi. Đối với inox, vì có rất nhiều loại nên giá cũng sẽ khác nhau. Đối với inox có độ bền cao, giá sẽ tốt hơn so với các loại thông thường.

thu mua phế liệu inox

Thịnh Phát đã trải nghiệm thực tế phải xử lý qua nhiều loại phế liệu inox. Vì vậy việc giám định phế liệu inox luôn phải chuẩn xác cho từng lô hàng cũng như loại hàng.

5. Quy trình thu mua phế liệu inox chuyên nghiệp

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi với quy trình đơn giản sau: Bạn có thể gọi điện theo hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ trên để cung cấp các thông tin cần thiến như số lượng phế liệu, loại phế liệu inox, địa chỉ thanh lý phế liệu cho Thịnh Phát.

  • Khảo sát nhanh phế liệu inox:

Ngay khi nhận được thông tin phế liệu inox của khách hàng qua phương tiện truyền thông, quý khách sẽ được nhân viên thu mua phế liệu tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả nếu quý khách yêu cầu.

  • Định giá phế liệu

Sau khi đến trực tiếp kiểm tra số lượng cũng như chất lượng phế liệu inox, nhân viên Thịnh Phát sẽ thống nhất mức giá với khách hàng và tiến hành ký hợp đồng thu mua phế liệu.

  • Thu gom phế liệu và thanh toán tiền cho khách hàng

Sau khi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ triển khai thu gom toàn bộ số lượng phế liệu inox và thanh toán toàn bộ số tiền như đã cam kết trong hợp đồng thu mua phế liệu innox. Toàn bộ quá trình thu gom được đội ngũ nhân viên của chúng tôi chủ động thực hiện, bạn không phải mất thời gian và chi phí đi lại hay dọn dẹp kho bãi.

6. Các loại phế liệu inox Thịnh Phát thu mua đa dạng

Thịnh phát sẵn sàng thu mua các loại inox phổ biến trên thị trường, bao gồm: – Inox 201, 304: Loại có giá trị thu mua cao, dược sử dụng nhiều ở các công ty sản xuất các vật dụng cao cấp. – Inox loại 201: Đây là inox hợp kim có độ bóng cao và giá thành rẻ hơn.

Thịnh Phát đã trải nghiệm thực tế phải xử lý qua nhiều loại phế liệu inox. Vì vậy việc giám định phế liệu inox luôn phải chuẩn xác cho từng lô hàng cũng như loại hàng. Sau khi có thông tin trao đổi thông tin về phế liệu inox, thu mua phế liệu inox Thịnh Phát sẽ cử nhân viên thu mua đến khảo sát kho phế liệu inox và đưa ra giá thu mua phế liệu cao nhất, sát với giá thị trường hàng ngày.

Bảng giá thu mua phế liệu inox của Thịnh Phát

Rất nhiều vấn đề mà khách hàng vô cùng quan tâm khi có phế liệu innox, giá inox phế liệu hôm nay bao nhiêu? Giá inox phế liệu hôm nay có tăng lên không ? Khi nào giá phế liệu inox tăng cao ? Giá inox phế liệu bao nhiêu 1 kg?…

Nhằm cung cấp cho quý khách hàng thông tin mới nhất về giá thị trường. Giá các loại phế liệu nói chung và giá inox phế liệu nói riêng. Thịnh Phát giúp quý khách có thêm thông tin tham khảo, cập nhật những tin tức giá cả thị trường phế liệu. Cũng như phân biệt các loại inox để có thể bán đúng giá, không bị ép giá. Thịnh Phát xin gửi đến khách hàng các loại inox phế liệu mới nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *