Thu mua phế liệu inox giá cao trên toàn quốc

Hiện nay thu mua phế liệu inox là dịch vụ thu mua phế liệu được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên với sự xuất  hiện hàng loạt của các địa chỉ thu mua phế liệu như hiện nay đâu mới là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

I.                 Nhu cầu thu mua phế liệu inox hiện nay

Rất nhiều người đặc biệt quan tâm về dịch vụ thu mua phế liệu inox. Bởi lẽ, đây không chỉ là dịch vụ mang lại một khoản thu lớn dành cho người bán mà ngay cả người mua cũng có thể tìm kiếm được các công năng sử dụng từ loại phế liệu này.

Hiện nay, inox phế liệu được phân chia ra rất nhiều loại và với mỗi loại chúng lại có mức giá khác nhau. Vậy mức giá của chúng như thế nào?

 

Thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao-tren-toan-quoc
Thua mua phế liệu inox hiện đang rất phổ biến

 

II.            Thu mua inox phế liệu bao gồm những loại nào?

Để có thể dễ dàng trong thu mua inox phế liệu hiện nay người ta chia chúng thành những loại nhất định. Tùy thuộc vào thành phần cấu tạo mà có thể đánh giá, phân loại từ đó định mức nó dễ dàng:

1. Phế liệu inox loại 1 304

Phế liệu inox loại 1 có tính chất khá mềm và có thể dễ dàng sử dụng trong tái chế, gia công thành các chi tiết có độ khó cao. Chính vì thế, mức giá của các inox phế liệu này thường có mức giá thu mua cao.

2. Phế liệu inox loại 2 201

Thường có mức giá thấp hơn với các sản phẩm thu mua inox phế liệu loại 1. Trong thành phần của chúng thường có mangan nên có thể sử dụng để điều chế niken. Mức giá của inox phế liệu loại 2 thường thấp hơn loại 1.

3. Phế liệu inox loại 3

Là loại phế liệu inox có mức giá loại 3 có thành phần chủ yếu là crom và hầu như là không có niken. Mức giá của loại phế liệu này thấp và thường chỉ để sử dụng để tái chế các sản phẩm rẻ tiền.

Tùy vào từng loại phế liệu inox khác nhau mà giá thành thu mua của chúng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn các đơn vị thu mua phế liệu uy tín trên thị trường để được thu mua phế liệu giá cao.

 

Thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao-tren-toan-quoc
Đơn vị thu mua phế liệu giá cao ở đâu

 

III.        Đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thu mua phế liệu inox, xong không phải đơn vị nào cũng có chất lượng tốt và đáng để sử dụng. Chính vì vậy bạn hãy đến ngay với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát đơn vị uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Tại công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát bạn sẽ được thu mua inox phế liệu với mức giá cao và sự chuyên nghiệp hàng đầu. Các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng bán đi lượng phế liệu mình muốn với giá cao mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Đặc biệt, chúng tôi nhận thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi thu mua phế liệu sẽ khiến bạn thực sự yêu thích và hài lòng. Hình thức thanh toán sẽ linh hoạt theo từng yêu cầu khác nhau.

Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu những sản phẩm inox phế liệu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *