Thu Mua Phế Liệu Inox tại chỗ chính sách giá cao nhất thị trường

Xu hướng trên thị trường hiện nay sử dụng nhiều loại inox phù hợp theo từng mục đích khác nhau. Inox dùng trong sinh hoạt sẽ khác, inox dùng trong ăn uống sẽ khác. Vì tính chất mỗi loại khác nhau nên giá tiền cũng khác nhau từ lúc mua mới cho đến lúc Thu Mua Phế Liệu inox.

Thu Mua Phế Liệu inox

Để có một mức giá hợp lý nhất và chính xác nhất cho từng loại phế liệu inox. Bạn bắt buộc sẽ phải xem xét, định giá thật kỹ.

Giá thu mua phế liệu inox phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có ba yếu tố chính đóng vai trò quyết định giá cả của Inox phế liệu (Thép không gỉ). Để có một mức giá hợp lý nhất và chính xác nhất cho từng loại phế liệu inox. Bạn bắt buộc sẽ phải xem xét, định giá thật kĩ dựa vào 3 yếu tố bên dưới. Đó cũng chính là cơ sở là điều kiện tiên quyết cần tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định để mang về lợi nhuận cao nhất cho khách hàng và đơn vị của bạn.

Giá thị trường: Tùy từng thời điểm mà yếu tố cung cầu sẽ có sự biến động. Nhu cầu tăng giá sẽ tăng, cầu giảm giá sẽ giảm. Điều này minh chứng cho sự trồi sụt, biến động về giá thu mua phế liệu, đặc biệt là inox. Có thời điểm giá bán Inox phế liệu có thể lên đến trên 80.000 vnđ/kg. Song không ít thời điểm, mức giá lại tụt xuống dưới 30.000 vnđ/kg.

Đơn vị thu mua và khu vực thu mua: Mỗi cơ sở thu mua đều có chính sách giá cả riêng. Nếu bạn tìm đến một đơn vị, một cơ sở mua phế liệu với giá thấp, thì điều hiển nhiên bạn sẽ không bán được giá cao. Và ngược lại. Bên cạnh đó, giá Thu Mua Phế Liệu inox ở các khu vực thành phố khác nhau cũng khác nhau.

Chất lượng của phế liệu inox: Chất lượng phế liệu là yếu tố quan trọng để quyết định giá của bất cứ loại phế liệu nào. Đối với inox phế liệu cũng không ngoại lệ, hơn nữa inox là phế liệu có nhiều loại nhất. Cần phải được phân loại và định giá kĩ càng. Mỗi một chủng loại có chất lượng khác nhau thì mức giá cũng sẽ khác nhau. Sự chênh lệch từ phế liệu inox loại 1 đến inox loại 3 là khá cao.

Thu Mua Phế Liệu inox

Thịnh Phát nhận thu mua phế liệu inox 304 201 giá cao ở bất kì tỉnh thành nào. Chúng tôi đều có mặt để sẵn sàng phục vụ quý khách.

Quy trình thu mua phế liệu inox nhanh gọn chuyên nghiệp

Bước 1: Nhận thông tin người bán inox phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Bao gồm các chi tiết: Số lượng inox , địa điểm thu mua, thông tin người bán, giá khách muốn bán…

Bước 2: Thịnh Phát sẽ cử nhân viên kiểm tra, đánh giá và xử lý thông tin từ khách hàng. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán inox phế liệu nhất để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất

Bước 3: Khảo sát thực tế và báo bảng giá chào mua. Tư vấn thêm các chi tiết về giá cả cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận được 2 bên đồng ý thì sẽ có hợp đồng cho cả hai bên. Hoặc đối với cá nhân thì thỏa thuận nhanh chóng ngay tại địa điểm.

Bước 5: Tiến hành đến thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Bước 6: Thịnh Phát sẽ dọn dẹp sạch kho sau khi Thu Mua Phế Liệu inox.

Tại sao nên bán Inox phế liệu cho Thịnh Phát

Thịnh Phát nhận thu mua phế liệu inox 304 201 giá cao ở bất kì tỉnh thành nào. Chúng tôi đều có mặt để sẵn sàng phục vụ quý khách. Mặc dù công ty chính ở TPHCM nhưng giá thu mua ở mọi nơi cũng không thay đổi. Vẫn cập nhật giá phế liệu inox theo vùng miền và giá thị trường. Không có tình trạng ở xa và khấu hao phí vận chuyển.

  • Tư vấn hỗ trợ 24/7
  • Thu mua Inox phế liệu trên toàn quốc số lượng lớn.
  • Thu mua Inox với giá cả cạnh tranh trên thị trường.
  • Là đơn vị thu mua uy tín nhiều năm qua và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
  • Xe thu mua, gom phế liệu tận nơi để giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng.
  • Nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu
  • Thanh toán nhanh chóng tiện, hóa đơn giấy tờ đầy đủ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *