Thu mua phế liệu inox tại Thịnh Phát có gì đặc biệt?

Rất nhiều người đặc biệt quan tâm về dịch vụ thu mua inox phế liệu. Bởi lẽ, đây không chỉ là dịch vụ mang lại một khoản thu lớn dành cho người bán mà ngay cả người mua cũng có thể tìm kiếm được các công năng sử dụng từ loại phế liệu này. Và rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ thu mua phế liệu inox tại Thịnh Phát.

Thu mua inox phế liệu bao gồm những loại nào?

Để có thể dễ dàng trong thu mua phế liệu inox hiện nay người ta chia chúng thành những loại nhất định. Tùy thuộc vào thành phần cấu tạo mà có thể đánh giá, phân loại từ đó định mức nó dễ dàng:

 

Thu-mua-phe-lieu-inox-tai-Thinh-Phat-co-gi-dac-biet
Thu mua inox phế liệu bao gồm những loại nào
  1. Phế liệu inox loại 1 304

Phế liệu inox loại 1 có tính chất khá mềm và có thể dễ dàng sử dụng trong tái chế, gia công thành các chi tiết có độ khó cao. Chính vì thế, mức giá của các inox phế liệu này thường có mức giá thu mua cao.

  1. Phế liệu inox loại 2 201

Thường có mức giá thấp hơn với các sản phẩm thu mua inox phế liệu loại 1. Trong thành phần của chúng thường có mangan nên có thể sử dụng để điều chế niken. Mức giá của inox phế liệu loại 2 thường thấp hơn loại 1.

  1. Phế liệu inox loại 3

Là loại phế liệu inox có mức giá loại 3 có thành phần chủ yếu là crom và hầu như là không có niken. Mức giá của loại phế liệu này thấp và thường chỉ để sử dụng để tái chế các sản phẩm rẻ tiền.

Thu mua phế liệu inox giá bao nhiêu 1kg?

Bất kỳ ai khi có nhu cầu bán inox phế liệu cũng đều quan tâm đến giá cả từ đơn vị thu mua, bởi vì nó ảnh hưởng đến lợi ích về chi phí thu lại từ những phế liệu mà mình bán ra.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì giá cả các loại inox phế liệu thường không cố định vì nó còn có rất nhiều yếu tố phải phụ thuộc vào như: tình hình thị trường, thời điểm, khoảng cách địa lý, chất lượng phế liệu và đặc biệt là cơ sở thu mua như thế nào nữa.

Với bài viết này thì cũng sẽ có một số giá giao động hiện có trên thị trường để bạn tham khảo qua, nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích nếu muốn biết chi tiết thì hãy liên hệ với cơ sở thu mua nhé.

 

Thu-mua-phe-lieu-inox-tai-Thinh-Phat-co-gi-dac-biet
Tại sao nên mua phế liệu tại Thịnh Phát

 

Tại sao nên thu mua phế liệu inox tại Thịnh Phát?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thu mua phế liệu inox, xong không phải đơn vị nào cũng có chất lượng tốt và đáng để sử dụng. Vậy nên Thịnh Phát sẽ là một trong những tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn.

Tại Thịnh Phát bạn sẽ được thu mua inox phế liệu với mức giá cao và sự chuyên nghiệp hàng đầu. Các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng bán đi lượng phế liệu mình muốn với giá cao mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Đặc biệt, chúng tôi nhận thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi thu mua phế liệu sẽ khiến bạn thực sự yêu thích và hài lòng. Hình thức thanh toán sẽ linh hoạt theo từng yêu cầu khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn hãy liên hệ ngay

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *