Thu mua phế liệu linh kiện điện tử giá tốt ở đâu uy tín?

Bên cạnh các loại phế liệu như đồng, sắt, thép, kẽm… thì phế liệu điện tử cũng là một trong những mặt hàng đang được thu mua phế liệu phổ biến. Vậy địa chỉ nào thu mua phế liệu linh kiện điện tử tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Thu-mua-phe-lieu-linh-kien-dien-tu-gia-tot-o-dau-uy-tin
Phế liệu điện tử được hiểu một cách đơn giản là những phế liệu thải từ đồ điện tử

Phế liệu điện tử là gì?

Phế liệu điện tử được hiểu một cách đơn giản là những phế liệu thải từ đồ điện tử như: máy tính cũ, mạch, bộ xử lý, ram, tủ lạnh, ti vi, điện thoại,… Đặc biệt những loại phế liệu điện tử này nếu không được xử lý đúng cách thì sẽ gây nguy hại cho môi trường sống của chúng ta. Bởi một số loại vi mạch, bản điện tử thường có chứa 1 lượng thủy ngân lớn. Khi đốt hoặc chôn xuống đất sẽ dễ dàng ngấm vào nguồn nước và gây ô nhiễm.

Để giải quyết vấn đề đó, rất nhiều các đơn vị thu mua phế liệu linh kiện điện tử ra đời. Điều này không chỉ giúp người bán kiếm được 1 khoản chi phí mà còn góp phần cải thiện môi trường và tránh lãng phí nguồn tài nguyên.

Thịnh Phát – Công ty chuyên thu mua linh kiện điện tử cũ

Nếu có nhu cầu mua bán, trao đổi linh kiện điện tử cũ thì quý khách có thể liên hệ với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát. Công ty chúng tôi là một trong số ít những đơn vị uy tín chuyên nhận thu mua phế liệu. Trong đó có phế liệu điện tử.

Thịnh Phát cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, được thể hiện qua:

Thu mua tận nơi, tại chỗ

Khi hợp tác với Thịnh Phát, khách hàng không cần phải lăn tăn về vấn đề vận chuyển phế liệu. Bởi chúng tôi nhận thu mua tận nơi, tại chỗ. Dù quý khách ở đâu, chỉ cần có nhu cầu bán, chúng tôi sẵn lòng thu mua.

Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng

Nhằm tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, Thịnh Phát đã thiết kế quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng khoa học. Ngay khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành thu mua theo hợp đồng đã ký

Thu-mua-phe-lieu-linh-kien-dien-tu-gia-tot-o-dau-uy-tin
Thịnh Phát cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất

.

Thu mua linh kiện điện tử cũ giá cao

Giá cả thu mua phế liệu tại Thịnh Phát luôn được công khai và niêm yết rõ ràng. Chúng tôi cam kết thu mua đúng giá, xứng đáng với chất lượng phế liệu mà bạn sở hữu. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá người bán, không lật lọng. Đặc biệt, tiến hành thanh toán nhanh chóng ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua.

Hoạt động 24/7, thu mua cả tuần

Thịnh Phát hoạt động 24/7, nhận thu mua linh kiện điện tử cũ cả tuần. Do đó, bất kỳ khi nào bạn cần, chúng tôi đều có thể phục vụ. Đảm bảo không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt của quý khách.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thu mua phế liệu linh kiện điện tử hãy liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0974 275 234 – A. Hùng

Website: https://thumuaphelieuthinhphat.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *