Thu Mua Phế Liệu Nhôm Cam Kết Cao Hơn Giá Thị Trường 30%

Công ty thu mua phe lieu nhom giá cao Thịnh Phát rất tự hào khi được hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc nhờ mức giá thu mua phế liệu nhôm mà Thịnh Phát đưa ra luôn tốt nhất thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Chưa dừng lại ở đó chúng tôi còn có những chính sách cực kỳ ưu đãi đối với khách hàng ký hợp đồng lâu dài.

 

thu mua phế liệu nhôm

Các công ty thu mua phế liệu mất đi nguồn cung, thị trường bắt đầu trở nên khan hiếm.

Giá phế liệu nhôm trên thị trường những năm gần đây

Thị trường thu mua phế liệu hiện nay rất sôi động, đặc biệt là trong những năm gần đây, giá phế liệu nhôm có xu hướng tăng nhanh khi mà nguồn cung cấp nhập khẩu đã không còn khả thi do có một loạt lô hàng phế liệu kém chất lượng được nhập vào. Các công ty thu mua phế liệu mất đi nguồn cung, thị trường bắt đầu trở nên khan hiếm.

Không thể tiếp tục phụ thuộc vào nguồn cung nhập khẩu được nữa, nên các công ty thu mua bắt đầu tìm các nguồn thu mua phế liệu nhôm từ trong nước. Với ảnh hưởng từ thị trường như vậy mà giá phế liệu nhôm cũng tăng lên cao đáng kể.Mặc dù những năm trước, thị trường thu mua phe lieu nhom khá yên lặng thì đến năm 2020, thị trường thu mua phế liệu thực sự bùng nổ với mức giá cao chót vót so với nhiều năm trở lại đây.

Theo thống kê cho thấy, vào thời kỳ trước (năm 2016 đến 2017), khi thị trường thu mua phế liệu chưa phát triển thì giá phế liệu nhôm vẫn chỉ được thu mua ở mức trung bình, chỉ từ 2.500 đồng đến 60.000 đồng/kg. Đến năm 2020, thị trường thu mua phế liệu bắt đầu sôi động hơn. Giá phế liệu nhôm cũng tăng vượt bậc so với những năm trước đây, lên mức từ 4.5000 đồng đến 85.000 đồng/kg.

thu mua phế liệu nhôm

Kim loại nhôm hiếm phản ứng hóa học mạnh với các mẫu quặng và có mặt hạn chế trong các môi trường khử cực mạnh.

Lý do Nhôm phế liệu có giá thu mua khá cao?

Nhôm có điểm đáng chú ý của một kim loại có tỷ trọng thấp và có khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động. Các thành phần cấu trúc được làm từ nhôm và hợp kim của nó là rất quan trọng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và rất quan trọng trong các lĩnh vực khác của giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc.

Các hợp chất hữu ích nhất của nhôm là các ôxít và sunfat. Kim loại nhôm hiếm phản ứng hóa học mạnh với các mẫu quặng và có mặt hạn chế trong các môi trường khử cực mạnh. Nhôm là một kim loại mềm, nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ, vì có một lớp mỏng ôxi hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí.

Như đã nói ở trên, nhôm là kim loại thuộc dạng phổ biến nhất hiện nay, nên nó có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống, có thể kể đến như:

  • Các hợp kim nhôm tạo thành một thành phần quan trọng trong các máy bay và tên lửa do tỷ lệ sức bền cao trên cùng khối lượng.
  • Sử dụng trong các công trình xây dựng
  • Chế tạo các phương tiện vận tải, giao thông
  • Chế tạo máy móc
  • Đường dây tải điện…

Đó cũng chính là nguyên nhân khiến giá thu mua phe lieu nhom luôn khá cao. Ngoài ra nhôm phế liệu còn được dùng để tái chế và sử dụng lại tiếp. Dưới đây là những lợi ích bất ngờ từ việc tái chế nhôm.

thu mua phế liệu nhôm

Thịnh Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất thị trường đúng với cam kết.

Thịnh Phát công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao

Là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã ký hợp đồng bán phế liệu lâu dài với chúng tôi. Với tâm huyết cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Thịnh Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất thị trường với những cam kết sau đây:

1.Thu mua giá cao nhất thị trường  

Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao Thịnh Phát luôn cập nhật tình hình thị trường để mang đến cho quý khách hàng mức giá thu mua cao nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, cam kết không ép giá, không kì kèo với khách hàng.

 2.Thanh toán 1 lần

Ngay sau khi phế liệu được xếp lên xe tải, chúng tôi sẽ thanh toán 100% số tiền thu mua phế liệu cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

3.Thu gom tận nơi

Khi lựa chọn Thịnh Phát, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng vì vấn đề vận chuyển phế liệu đến nơi tập kết. Vì chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải đến tận nơi để thu gom phế liệu cho khách hàng. Sau khi thu gom, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ, sắp xếp mọi đồ đạc về vị trí ban đầu.

4.Thu mua với số lượng lớn

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát trang bị hệ thống xe tải hiện đại trọng tải lớn cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống kho bãi rộng lớn trên khắp cả nước. Vì thế, chúng tôi có thể thu mua phế liệu với số lượng lớn.

5.Hỗ trợ khách hàng 24/24

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Thịnh Phát luôn trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng hết mình, kể cả ngày lễ tết. Khi có nhu cầu bán nhôm phế liệu hay bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline, chúng tôi sẽ báo giá trong thời gian nhanh nhất.

Hiện nay công ty thu mua phe lieu nhom Thịnh Phát cung cấp các dịch vụ phục vụ cho công việc thu mua phế liệu rất đa dang, có đầy đủ các dịch vu thu mua phế liệu theo nhu cầu của khách hàng, bảo đảm khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ, kiểm soát, đánh giá, giám sát phế liệu của mình, phần còn lại

Thịnh Phát sẽ phục vụ trả tiền thu mua cho quý khách một cách chu đáo thoả đáng nhất hiện nay, bảo đảm những dịch vụ mà công ty chúng tôi triển khai thu mua dài hạn trên toàn quốc đã là địa chỉ vàng đáng tin cậy nhất hiện nay đối với rất nhiều cơ sở sản xuất liên quan đến phế liệu thải ra rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *