Thu mua phế liệu nhôm chất lượng và giá cao

Nhôm là một trong những kim loại được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như các ngành công nghiệp. Việc hiểu về tính chất của nhôm, nguyên liệu chính dùng để sản xuất nhôm, quy trình nấu nhôm phế liệu và điều chế nhôm cũng như biến động thị trường phế liệu nhôm sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận lớn. Bạn đang muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao?

Các loại phế liệu nhôm phổ biến hiện nay

Cũng như đồng, thép, inox và các kim loại khác…phế liệu nhôm cũng được phân chia thành nhiều loại dựa vào đặc tính và nguồn gốc xuất xứ. Trên thị trường hiện nay có một số loại nhôm được sử dụng phổ biến sau:

 

Thu-mua-phe-lieu-nhom-chat-luong-va-gia-cao
Các loại phế liệu nhôm phổ biến hiện nay

 

– Nhôm loại giá rẻ: Đây là những loại nhôm mỏng vì vậy chỉ chịu được lực ở mức tương đối. Tuy nhiên, loại này lại đa dạng về màu sắc cũng như thiết kế. Giá bán của loại nhôm này thường thấp tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

– Nhôm phổ thông: Nhôm phổ thông trên thị trường hiện nay có thể kể đến các dòng như nhôm Sapa của Việt – Thụy Điển, nhôm Shal Việt Pháp, nhôm Hondalex Việt Nhật, nhôm Itabelo Việt Ý.

So với nhôm giá rẻ thì nhóm này có chất lượng tốt hơn, giá cũng không quá cao, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình.

Với mỗi loại nhôm có chất lượng khác nhau, phế liệu nhôm cũng sẽ được thu mua với mức giá đa dạng. Giá thu mua sẽ phụ thuộc vào thị trường phế liệu và cả loại nhôm mà bạn đang có.

 

Thu-mua-phe-lieu-nhom-chat-luong-va-gia-cao
Dịch vụ thu mua phế liệu uy tín

 

Dịch vụ thu mua phế liệu uy tín

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng. Thu mua phế liệu nhôm Thịnh Phát là 1 công ty có uy tín về thương hiệu nhiều năm qua. Hơn thế nữa lại có đầy đủ chức năng pháp lý, nhân lực và vật lực. Để có thể thu mua phế liệu với giá cao số lượng không giới hạn. Hiện nay, công ty Thu mua phế liệu Thịnh Phát đang mở rộng và phát triển thêm dịch vụ thu mua phế liệu với số lượng lớn trên khắp mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng gọn lẹ nhất.

Thu mua phế liệu Thịnh Phát cam kết thu mua giá cao phế liệu của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp và mọi cá nhân tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khắp đất nước. Ngoài thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu Thịnh Phát còn thu mua các loại phế liệu khác với giá cao như: nhôm cứng, nhôm vụn, đồng phế liệu, nhôm nguyên khối, nhôm dẻo, phế liệu inox…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *