Thu mua phế liệu nhôm giá cao và chất lượng ở đâu?

Ngày nay, nhôm là chất liệu khá quen thuộc được ứng dụng chế tạo ra nhiều vật phẩm trong sản xuất và cuộc sống hiện đại. Nhưng khi đồ vật từ nhôm trở nên hư hỏng hay mất giá trị thường sẽ bỏ đi mà không biết phải xử lý như thế nào để hợp vệ sinh môi trường mà còn mang lại hiệu quả kinh tế. Chính vì thế dịch vụ thu mua phế liệu nhôm ra đời được nhiều người quan tâm.

Thu-mua-phe-lieu-nhom-gia-cao-va-chat-luong-o-dau
Phân loại phế liệu nhôm

Phân loại phế liệu nhôm

Hiện các địa chỉ thu mua phế liệu chuyên thu mua phế liệu nhôm bao gồm các loại nhôm cứng, nhôm dẻo, nhôm kính, cửa nhôm, nhôm máy móc từ các cửa hàng, nhà máy, nhôm vụn… Phế liệu nhôm được phân chia thành 3 loại:

Phế liệu nhôm loại 1:

Loại này bao gồm các phế liệu nhôm cứng, các loại nhôm được loại bỏ ra sau khi làm khung nhôm, hoặc nhôm không bị lẫn các loại tạp chất khác. Phế liệu loại này được thu mua ở mức giá cao nhất trong các loại phế liệu nhôm.

Phế liệu nhôm loại 2:

Bao gồm các loại nhôm từ các máy móc bị hư hỏng sau thời gian sử dụng, nhôm ở các công trình xây dựng, nhà máy có lẫn tạp chất khác. Phế liệu loại 2 có mức giá trung bình.

Phế liệu nhôm loại 3:

Phế liệu nhôm loại này có mức giá thấp nhất. Loại này hầu hết là các loại nhôm vụn sau quá trình sản xuất như bào, tiện,…

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao. Tuy nhiên công ty thu mua phế liệu nhôm Thịnh Phát là địa chỉ được nhiều người lựa chọn.

Lý do thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát

– Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần lo về giá cả.

Công ty chuyên thu mua phế liệu Thịnh Phát cam kết luôn theo dõi thị trường giá thu mua phế liệu để không xảy ra tình trạng sai sót, hay ép giá khách hàng. Chúng tôi cam kết giá cả thu mua của công ty là mức giá thu mua phế liệu cao nhất trong thị trường.

– Không cần lo lắng về số lượng bán ra.

Chúng tôi luôn thu mua tất cả các loại phế liệu bất kể số lượng dù ít hay nhiều. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và bàn bạc, báo giá cho khách hàng.

Thu-mua-phe-lieu-nhom-gia-cao-va-chat-luong-o-dau
Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm

– Dịch vụ mua bán nhanh chóng, tiện lợi, hình thức thanh toán thuận tiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động về ngành chuyên thu mua phế liệu giá tốt nhất trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên toàn toàn quốc. Công ty chúng tôi luôn giữ vững uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Sau khi hoàn thành giao dịch thu mua, công ty cam kết thanh toán đúng hạn, đầy đủ cho khách hàng theo hợp đồng.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phục vụ 24/24.

Làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam số 1 của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng làm tốt trong việc chăm sóc khách hàng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ công nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về quy trình thu mua phế liệu, bảng giá, quy trình thanh toán, chính sách hỗ trợ, ưu đãi…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *