Thu Mua Phế Liệu Nhôm Hoa Hồng Khủng Nhất Thị Trường

Thịnh Phát tâm niệm luôn lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình. Để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Thịnh Phát cam kết giá Thu Mua Phế Liệu Nhôm sát với giá thị trường, không ép giá. Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Thua Mua Phế Liệu Nhôm

Việc thu mua phế liệu nhôm và tái chế sẽ tiết kiệm được đến 80% năng lượng so vơi sản xuất nhôm tinh chế từ nguyên liệu thô.

Ngành tái chế nhôm ở Việt Nam phát triển mạnh

Không ai có thể phủ nhận vai trò của nhôm trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên quá trình sản xuất nhôm gây rất nhiều tác động xấu ảnh hưởng đến môi trường nhất là tại các vùng mỏ quặng bô xít. Việc tái chế phế liệu nhôm sẽ giúp hạn chế tối đa các tác động xấu đó đến môi trường. Thử suy nghĩ tại sao chúng ta lãng phí phế liệu nhôm và chỉ chú trọng khai thác khi nhôm tái chế, có chất lượng không hề bị suy giảm.

Hiện tại chưa có con số chính thức về vấn đề thu mua phế liệu nhôm và tái chế ở nước ta. Tuy nhiên theo đánh giá sơ bộ ở các làng nghề có tới 96% lượng phế liệu kim loại được tái chế đem đến tổng số hơn 700.000 tấn sản phẩm hàng năm. Khi mà ngành công nghiệp khai thác đòi hỏi lực lượng lao động tham gia phải có chuyên môn, kỹ thuật.

Việc Thu Mua Phế Liệu Nhôm và tái chế sẽ tiết kiệm được đến 80% năng lượng so vơi sản xuất nhôm tinh chế từ nguyên liệu thô. Đồng thời giảm chất thải độc vào môi trường từ nhiên, giảm hiệu ứng nhà kính, nhờ giảm được 80 triệu tấn khi gây hiệu ứng nhà kính mỗi năm (tương được chất thải của 15 triệu xe ô tô).

Thu Mua Phế Liệu Nhôm

Thịnh Phát Thu Mua Phế Liệu Nhôm không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu.

Đơn vị thu mua phế liệu trên toàn quốc giá cao nhất

Phế Liệu Thịnh Phát có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc, phân bố đều trên các tỉnh thành. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, phế liệu Thịnh Phát Thu Mua Phế Liệu Nhôm không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu. Giá thu mua nhôm phế liệu chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với những công ty hay đại lý thu mua khác.

Đặc biệt đối tác của Thịnh Phát là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước, các chủ doanh nghiệp, công ty xây dựng, nhà máy xí nghiệp,… Chính vì thế, giá Thu Mua Phế Liệu Nhôm của Thịnh Phát luôn tốt nhất thị trường. Dẫu biết là đối tác lâu năm nhưng chúng tôi vẫn luôn báo giá cao hơn thị trường 30% mỗi khi có khách hàng có nhu cầu bán phế liệu.

Quy trình thu mua nhôm phế liệu tại Thịnh Phát

 • Bước 1: Sau khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin liên hệ và thông tin cơ bản về phế liệu nhôm muốn bán như : số lượng, trọng lượng, chủng loại, địa điểm đến thu gom… Chúng tôi sẽ lưu lại thông tin của bạn và chuyển cho nhân viên thẩm định giá, đến địa điểm thu mua và tiến hành thẩm định giá.
 • Bước 2 : Sau khi đã thẩm định giá xong thì hai bên sẽ thương lượng để đi đến thống nhất cuối cùng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra thì bắt đầu tiến hành giao dịch
 • Bước 3 : Nhân viên thu gom của công ty sẽ đến địa điểm thu gom phế liệu nhôm khách hàng cung cấp và tiến hành thu gom, với một đội ngũ chuyên nghiệp làm việc gọn gàng và nhanh chóng nhất.

Thu Mua Phế Liệu Nhôm

Thịnh Phát công khai bảng giá nhôm phế liệu, không có tình trạng ép giá hay mua phế liệu với giá rẻ.

Lý do nên chọn thu mua phế liệu Thịnh Phát

 • Là công ty hợp pháp trong lĩnh vực Thu Mua Phế Liệu Nhôm: Giấy tờ và chứng kinh doanh đầy đủ.
 • Thu mua phế liệu Nhôm giá cao – Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh
 • Thu mua phế liệu tận Nơi – Giá Cực Tốt – Nhanh – Tự Tháo Lắp Vận Chuyển
 • Thanh Toán Tiền Mặt. Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề, Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp
 • Không qua trung gian, không thuê kho bãi nên mua sẽ có giá cao hơn thị trường.
 • Công khai bảng giá nhôm phế liệu, không có tình trạng ép giá hay mua phế liệu với giá rẻ.

Bốn tiêu chí tạo nên uy tín của Thịnh Phát

 • Thu mua giá cao.
 • Chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
 • Hệ thống vận chuyển hiện đại, nhanh chóng.
 • Giao dịch rõ ràng, thanh toán nhanh gọn, không kì kèo ép giá khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *