Thịnh Phát thu mua phế liệu nhựa giá cao, tận nơi

Nhựa phế liệu là một trong những vật dụng thiết yếu thải ra hằng ngày của con người, vì thế mà phế liệu nhựa thải ra cũng vô cùng lớn. Nếu bạn đang đau đầu vì số phế liệu nhựa tồn kho không biết phải xử lý như thế nào thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé. Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu nhựa giá cao trên toàn quốc, đội xe chuyên chở tự bốc xếp, vận chuyển nhanh gọn nhất, thanh toán một lần và có phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu.

Thịnh Phát – công ty thu mua nhựa phế liệu uy tín nhất

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều các đơn vị thu mua phế liệu nhựa ra đời. Thế nhưng, cái tên Thịnh Phát vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng, tổ chức. Sở dĩ có điều này đều là nhờ vào sự nỗ lực của tập thể nhân viên chúng tôi nhằm đem lại các giá trị hữu ích nhất cho khách hàng.

Thịnh Phát thu mua phế liệu nhựa các loại
Thịnh Phát thu mua phế liệu nhựa các loại

Những lý do bạn nên chọn công ty thu mua nhựa phế liệu Thịnh Phát

Có thể điểm mặt qua các lý do khiến Thịnh Phát được khách hàng tin tưởng.

Có đội ngũ nhân viên giỏi

Thịnh Phát chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Nên đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thu mua phế liệu nhựa hiệu quả và chuyên nghiệp.

Quy trình thu mua nhanh chóng

Chỉ sau 15 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi từ Quý khách, Thịnh Phát sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và báo giá chính xác. Nếu 2 bên đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thu mua nhanh chóng. Sau thu mua, Thịnh Phát sẽ vệ sinh mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng.

Đưa ra mức giá cao

Tại Thịnh Phát, mọi mức giá thu mua phế liệu đều được công khai minh bạch rõ ràng. Chúng tôi thậm chí còn sẵn sàng đưa ra mức giá thu mua cao hơn để giữ chân khách hàng, tạo mối quan hệ thân thiết, hợp tác lâu bền.

Những cam kết khi thu mua phế liệu nhựa của Thịnh Phát
Những cam kết khi thu mua phế liệu nhựa của Thịnh Phát

Nhận thu mua nhựa phế liệu tận nơi

Khi hợp tác với Thịnh Phát, khách hàng sẽ không cần tốn thời gian hay công sức di chuyển. Bởi chúng tôi nhận thu mua tận nơi, không ngại khoảng cách địa lý hay số lượng phế liệu ít nhiều. Nhận thu mua ở toàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,…

Hoạt động cả tuần, 24/7

Đặc biệt, Thịnh Phát nhận thu mua phế liệu nhựa cả tuần với thời gian làm việc linh hoạt, ngoài giờ hành chính. Tư vấn miễn phí 24/24. Do đó, nếu có những thắc mắc hoặc có nhu cầu bán nhựa phế liệu, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thanh toán liền, có nhiều ưu đãi

Thịnh Phát cam kết thanh toán liền cho khách hàng ngay khi phế liệu được vận chuyển lên xe chở. Đảm bảo thanh toán đúng mức giá mà 2 bên đã thỏa thuận, không có tình trạng ép giá, lật lọng. Ngoài ra chúng tôi có nhiều ưu đãi, chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, người giới thiệu, trung gian.

Thịnh Phát đơn vị thu mua phế liệu nhựa giá cao, uy tín xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu bán phế liệu nhựa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Liên hệ

Công ty Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0974 275 234 – A. Hùng

Website: https://thumuaphelieuthinhphat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *