Thu mua phế liệu nilon giá cao ở đâu uy tín và chất lượng?

Bảo vệ môi trường là vấn đề lớn được nhiều người quan tâm hiện nay. Trong đó nilon là một trong những loại rác thải có ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Nhằm khắc phục những hậu quả do rác thải nilon gây ra, nhiều công ty thu mua phế liệu nilon ra đời.

Thực trạng về phế liệu nilon hiện nay

Trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, thì có rất nhiều rác phế liệu được thải ra trong đó có các loại bọc nilon. Hiện nay rác thải túi nilon khi thải ra môi trường rất nguy hại bởi phải mất hàng trăm năm những chiếc túi này mới có thể phân huỷ được. Mặt khác, loại rác thải này khi nằm trong lòng đất tạo thành những kẽ hở len lỏi xuyên qua hệ thống lọc làm ô nhiễm mạch nước ngầm. Khi xử lý loại rác thải này nếu đem đốt ở nhiệt độ bình thường sẽ tạo ra khí thải có chất độc có khả năng gây ung thư cho con người.

Thu-mua-phe-lieu-nilon-gia-cao-o-dau-uy-tin-va-chat-luong
Hiện nay rác thải túi nilon khi thải ra môi trường rất nguy hại

Chính vì vậy giải pháp hữu hiệu đó là tái sử dụng thông qua, quá trình thu mua bọc nilon các loại và gom rác thải hỗn hợp về phân loại để tái chế. Biến rác thải túi nilon thành những sản phẩm mới thay thế cho những vật liệu khác trong quá trình sản xuất và tiêu thụ của quý doanh nghiệp. Một phần làm giảm tải lượng rác thải của công ty, mặt khác thu lại một phần tài chính khấu hao trong quá trình mua sử dụng nguyên vật liệu. Chính vì thế thu mua phế liệu nilon là giải pháp hàng đầu hiện nay

Công ty thu mua phế liệu giá cao

Thịnh Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Thịnh Phát sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng.

Là một đơn vị chuyên xử lý và tái sinh các loại bọc nhựa phế liệu công xuất lớn. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu nilon số lượng lớn. Với phương châm Lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển dài lâu, nguyên tắc làm việc cởi mở, hết lòng với khách hàng.

Thu-mua-phe-lieu-nilon-gia-cao-o-dau-uy-tin-va-chat-luong
Thịnh Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao

Công ty Thịnh Phát thu mua tất cả các mặt hàng Nilon phế liệu, túi nilon

  1. Không giới hạn số lượng hàng phế liệu dù lớn hay nhỏ.
  2. Thu mua tất cả các mặt hàng Nilon phế liệu các loại.
  3. Chúng tôi luôn đáp ứng và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Nilon.
  4. Khả năng vận chuyển, thanh toán cho khách những đơn hàng phế liệu Nilon có quy mô lớn.

Mọi thông tin chi tiết về thu mua phế liệu nilon vui lòng liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0974 275 234 – A. Hùng

Website: https://thumuaphelieuthinhphat.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *