Thu mua phế liệu sắt

Sắt và các hợp kim của nó được sử dụng nhiều nhất, chiếm đến 95%  tổng sản lượng kim loại sản xuất trên toàn thế giới. Đặc biệt khi ngành công nghiệp hiện đại phát triển mạnh mẽ kéo theo lượng sắt khổng lộ được tiêu thụ. Do đó, lượng sắt thải cũng tăng theo tỉ lệ thuận với lượng sắt đã sử dụng. Vì vậy việc thanh lý và thu mua phế sắt là một trong những hệ quả tất yếu.

Các công ty thu mua phế liệu sắt giúp bạn không những dọn dẹp được kho bãi mà còn kiếm thêm được một nguồn thu nhập mới. Vậy làm sao để tìm địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao, đáng tin cậy tại TP.HCM?

công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

 

Phân loại phế liệu sắt

Không giống như những loại phế liệu khác, phế liệu sắt có khả năng tái chế khá cao, chúng được thu hồi để tạo thành các vật dụng khác nhau với nhiều công dụng khác nhau hoặc được tái sử dụng nếu được sửa chữa đúng cách. Vì vậy, các cơ sở thu mua phế liệu sắt thường thu mua loại phế liệu này với giá cao hơn so với những loại phế liệu giấy hay nhựa.

Sắt đặc: thường là những khung sắt, cây sắt đơn, các loại sắt dạng chữ U, chữ H từ các công trình xây dựng. Loại sắt này thường được thu mua với giá cao nhất trong các loại phế liệu sắt vì chúng là sắt đặc không bị pha trộn tạp chất, có giá trị hơn các loại còn lại

thu mua sắt vụn phế liệu

Sắt vụn: Giá sắt vụn thấp hơn sắt đặc một chút do đã được sử dụng. Sắt vụn là phế liệu sắt trong quá trình thi công đã bị phay, tiện ra thành những phế liệu nhỏ, vụn.

Ngoài ra còn có các loại phế liệu sắt như : dây sắt thép, sắt công trình, bã sắt, sắt gỉ sét, bazo sắt,… Tùy vào từng loại Thịnh Phát sẽ có từng giá thu mua khác nhau, nhưng luôn đảm bảo giá cao nhất thị trường.

Những lợi ích của việc tái chế phế liệu

Phế liệu là những vật liệu, sản phẩm không còn sử dụng được nữa và đã bị loại bỏ. Chính vì vậy, việc tái chế phế liệu là điều vô cùng cần thiết, dưới đây là những lợi ích của việc tái chế phế liệu mà dám chắc là bạn cũng không hề biết và nghĩ đến.

Bảo vệ môi trường

Việc tái chế phế liệu có rất nhiều lợi ích nhưng quan trọng nhất có lẽ vẫn là giảm lượng khí thải nhà kính. Khi kim loại mới được sản xuất từ quặng khai thác sẽ thải ra một lượng lớn khí thải nhà kính lớn hơn rất rất nhiều với việc sử dụng các sản phẩm phế liệu tái chế.

Tiết kiệm năng lượng

Tái chế phế liệu giúp tiết kiệm 75% năng lượng (theo nghiên cứu của cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ). Điều đó có nghĩa là nếu bạn tái chế một lon coca, bạn có thể giúp tiết kiệm năng lượng để cung cấp năng lượng cho 1 bóng đèn 60 wat trong hơn bốn giờ.

Giúp tạo ra nhiều việc làm hơn

Theo viện y tế quốc gia Hoa Kỳ, việc tái chế phế liệu kim loại giúp tạo việc làm cho hơn một triệu công nhân trên khắp nước Mỹ và tạo ra 235 tỷ đô la mỗi năm. Việc tái chế phế liệu giúp tạo ra số lượng gấp 36 lần so với việc gửi nó đến những lò đốt rác và gấp 6 lần so với việc vận chuyển nó đến bãi rác.

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao, đáng tin cậy tại TP.HCM

Hiện nay công ty thu mua phế liệu sắt Thịnh Phát cung cấp các dịch vụ phục vụ cho công việc thu mua phế liệu rất đa dang, có đầy đủ các dịch vu thu mua phế liệu theo nhu cầu của khách hàng, bảo đảm khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ, kiểm soát, đánh giá, giám sát phế liệu của mình, phần còn lại.

Thịnh Phát sẽ phục vụ trả tiền thu mua cho quý khách một cách chu đáo thoả đáng nhất hiện nay, bảo đảm những dịch vụ mà công ty chúng tôi triển khai thu mua dài hạn trên toàn quốc đã là địa chỉ vàng đáng tin cậy nhất hiện nay đối với rất nhiều cơ sở sản xuất liên quan đến phế liệu thải ra rất nhiều.Thịnh Phát công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao

Là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã ký hợp đồng bán phế liệu lâu dài với chúng tôi. Với tâm huyết cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Thịnh Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất thị trường với những cam kết sau đây:

thu mua phế liệu tphcm

Thu mua phế liệu sắt giá cao nhất thị trường

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao Thịnh Phát luôn cập nhật tình hình thị trường để mang đến cho quý khách hàng mức giá thu mua cao nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, cam kết không ép giá, không kì kèo với khách hàng.

Thanh toán 1 lần

Ngay sau khi phế liệu được xếp lên xe tải, chúng tôi sẽ thanh toán 100% số tiền thu mua phế liệu cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thu gom phế liệu sắt tận nơi

Khi lựa chọn Thịnh Phát, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng vì vấn đề vận chuyển phế liệu đến nơi tập kết. Vì chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải đến tận nơi để thu gom phế liệu cho khách hàng. Sau khi thu gom, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ, sắp xếp mọi đồ đạc về vị trí ban đầu.

Thu mua phế sắt với số lượng lớn

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát trang bị hệ thống xe tải hiện đại trọng tải lớn cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống kho bãi rộng lớn trên khắp cả nước. Vì thế, chúng tôi có thể thu mua phế liệu với số lượng lớn.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Thịnh Phát luôn trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng hết mình, kể cả ngày lễ tết. Khi có nhu cầu bán nhôm phế liệu hay bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline, chúng tôi sẽ báo giá trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *