Thu mua phế liệu sắt giá cao hấp dẫn cùng công ty Thịnh Phát

Ngày nay, Thu Mua Phế Liệu Sắt là một trong những ngành nghề nóng trên thị trường. Loại hình kinh doanh này khá đặc biệt và mang lại những lợi ích kinh tế lớn cho doanh nghiệp đồng thời góp phần tiết kiệm tài nguyên cho đất nước.

Tuy nhiên, do đặc thù ngành nghề riêng, điều kiện để thu mua phế liệu để có thể kinh doanh thu mua phế liệu giá cao cần đáp ứng những quy định và điều kiện cần thiết.

Thu Mua Phế Liệu Sắt Thịnh Phát

Thực trạng thu mua, trao đổi sắt phế liệu trên thị trường hiện nay

Trên thực tế, nhu cầu thanh lý phế liệu sắt trên thị trường hiện đang là con số không hề nhỏ và giữa mùa dịch hiện nay thì nhu cầu có vẻ đang dần tăng cao. Nhu cầu bán không chỉ từ các cá nhân hay hộ gia đình muốn thanh lý những vật dụng đã hỏng mà còn đến từ các công ty, doanh nghiệp muốn bán lại những đồ máy móc cũ hay nhưng phế phẩm bỏ đi trong quá trình sản xuất. Điều này khiến cho các công ty, doanh nghiệp hay nhiều cơ sở mua phế liệu sắt giá cao đã nhanh chóng len lỏi và phát triển ở thị trường.

Trong vài năm trở lại đây thị trường thu mua phế liệu nói chung hiện đang rất sôi động và phát triển trên diện rộng. Đặc biệt là tại khu vực các thành phố lớn xuất hiện nhiều cơ sở thu mua phế liệu với đa dạng chủng loại từ sắt, đồng, nhôm, inox hay thép,… Nhu cầu mua, bán trao đổi sắt phế liệu tăng cao cũng làm cho thị trường nhiều xáo trộn, không ít cơ sở, doanh nghiệp ép giá mua nhằm trục lợi cao.

Một vài năm trở về trước khi ngành thu mua phế liệu chưa thực sự phổ biến, thị trường thu mua chưa rộn ràng thì phế liệu sắt có giá trị thu mua thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên với sự phát triển hiện đại hóa, ngày một nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ra đời kéo theo nhu cầu sử dụng loại vật liệu này một tăng hơn, khiến giá thành thu mua cũng vì thế mà cạnh tranh hơn trên thị trường.

Thu Mua Phế Liệu Sắt dịch vụ Thịnh Phát

Công ty Thịnh Phát phân loại sắt như sau:

Thu Mua Phế Liệu Sắt loại 1: là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H. loại này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.

Thu mua phế liệu sắt loại 2: là loại sắt thép rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1, đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.

Thu Mua Phế Liệu Sắt loại 3 và ba zớ sắt: là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá thành thấp nhất.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt tháng 10/2020 của công ty Thịnh Phát

Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá Thu Mua Phế Liệu Sắt của công ty Thịnh Phát.

Bảng Báo Giá Phế Liệu Sắt Giá Sắt đặc phế liệu 12.000 – 35.000
Giá Sắt vụn phế liệu 6.500 – 15.000
Giá Sắt máy phế liệu 8.200 – 20.000
Giá Sắt gỉ sét phế liệu 6.500 – 13.000
Giá Bazo sắt phế liệu 6.500 – 10.000
Giá Bã sắt phế liệu 6.500
Giá Sắt công trình phế liệu 11.000
Giá Dây sắt thép phế liệu 9.200

Lý do quý khách nên chọn cơ sở của Thu mua phế liệu Thịnh Phát làm đối tác

Giá thu mua của Thu mua phế liệu Thịnh Phát đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Nhanh chóng, với trang thiết bị chuyên dụng. Thu mua phế liệu Thịnh Phát sẽ giúp quý khách thanh lý phế liệu một cách nhanh chóng nhất.

Không giới hạn số lượng, dù quý khách muốn thanh lý ít hay thanh lý số lượng lớn. Thu mua phế liệu Thịnh Phát đều có thể giúp quý khách.

Đối với những doanh nghiệp muốn thanh lý phế liệu với số lượng lớn.

Thu mua sắt phế liệu công trình Thịnh Phát luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Giàu kinh nghiệm: Thu mua phế liệu Thịnh Phát là một doanh nghiệp lâu năm trong ngành.

Thu Mua Phế Liệu Sắt lý do lựa chọn Thịnh Phát

 

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *