Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tận Nơi Và Chuyên Nghiệp

Mong muốn tìm kiếm cơ sở uy tín Thu Mua Phế Liệu Sắt thép để kí hợp đồng bán sắt phế liệu công trình, bán hàng tồn kho thanh lý, hàng sắt thép công trình. Bạn muốn tìm được 1 đơn vị thu gom phế liệu và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí, hay bạn đơn giản hơn là muốn tìm 1 công ty thu mua sắt thép công trình giá cao tận nơi và chuyên nghiệp nhất.

Thu Mua Phế Liệu Sắt

Sắt vụn phế liệu trên thị trường

Phế liệu sắt thép là nguồn hàng khá phổ biến tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Từ mọi công trình xây dựng rồi đến những công ty, các doanh nghiệp cơ khí đều có nguồn phế liệu loại này. Dịch vụ thu mua phế liệu rất phổ biến hiện nay trong số đó phải nói đến công ty mua phế liệu Thịnh Phát, với nhiều năm hoạt động lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao tphcm và cả nước.

Cơ sở Thu Mua Phế Liệu Sắt giá cao Thịnh Phát chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Khi thanh lý, bạn không những dọn dẹp được kho bãi mà còn kiếm thêm được một nguồn thu nhập mới, số phế liệu đó chúng tối sẽ mang đi tái chế, cả hai bên đều giải quyết vấn đề được cho nhau một cách hiệu quả nhất.

Phân loại chúng thành một số loại như sau:

+Sắt đặc: thường là những khung sắt, cây sắt đơn, các loại sắt dạng chữ U, chữ H từ các công trình xây dựng. Loại sắt này thường được thu mua với giá cao nhất trong các loại phế liệu sắt vì chúng là sắt đặc không bị pha trộn tạp chất, có giá trị hơn các loại còn lại.

+Sắt vụn: Giá sắt vụn thấp hơn sắt đặc một chút do đã được sử dụng. Sắt vụn là phế liệu sắt trong quá trình thi công đã bị phay, tiện ra thành những phế liệu nhỏ, vụn.

Ngoài ra còn có các loại phế liệu sắt như : dây sắt thép, sắt công trình, bã sắt, sắt gỉ sét, bazo sắt,… Tùy vào từng loại Thịnh Phát sẽ có từng giá thu mua khác nhau, nhưng luôn đảm bảo giá cao nhất thị trường.

Thu Mua Phế Liệu Sắt

Địa chỉ thu mua sắt thép phế liệu giá cao

Thịnh Phát sẵn sàng Thu Mua Phế Liệu Sắt thép tận nơi không giới hạn số lượng. Nếu bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt thép thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ nhân viên của Thịnh Phát sẽ báo giá với bạn trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ triển khai thu gom trong ngày. Chúng tôi có thể sẽ thanh toán một lượt hoặc chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi phế liệu sắt thép đó. Thỏa thuận sẽ được hai bên trao đổi chi tiết.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt vụn. Kết hợp với sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đặt ra đã tạo nên thương hiệu Thịnh Phát. Chúng tôi liên kết với nhau và sử dụng máy móc một cách thành thạo. Khi thi công luôn có đồ bảo vệ. Che chắn công trình nghiêm chỉnh, hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.

Đơn giá Thu Mua Phế Liệu Sắt Hiện Tại:

 Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Sắt đặc 12.000 – 18.000
Sắt vụn 10.00 – 13.000
Sắt gỉ sét 9.000 – 13.000
Bazo sắt 9.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 15.000
Sắt công trình 9,000 – 12.000
Dây sắt thép 9.000 – 12.0000

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0974 275 234 – A. Hùng

Website: https://thumuaphelieuthinhphat.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *