Thu Mua Phế Liệu sắt giá cao uy tín

Ngành Thu Mua Phế Liệu sắt đang phát triển vượt bậc, có sự canh tranh lớn trên thị trường, hiện nay nếu bạn có số lượng lớn phế liệu rất khó để bạn có thể lựa chọn  đơn vị uy tín giá lại cao. Thịnh Phát là một trong những địa điểm thu mua phế liệu uy tín, giá cao hiện nay.

Thu Mua Phế Liệu sắt

Số phế liệu thải ra đó vừa làm tốn diện tích kho bãi của bạn vừa làm ô nhiễm môi trường. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn không thanh lý chúng đi cả.

Vai trò của thu mua phế liệu sắt

Hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn, từ công trình nhà cấp 4 cho đến những công trình nhà cao tầng, công trình nhà máy xây dựng, công trình cầu đường, xưởng đóng tàu, khu công nghiệp lớn nhỏ, chế tạo cơ khí và sản xuất.

Tất cả đều sử dụng một khối lượng sắt khổng lồ. Kéo theo đó là lượng phế liệu như sắt thải ra cũng không hề nhỏ. Số phế liệu thải ra đó vừa làm tốn diện tích kho bãi của bạn vừa làm ô nhiễm môi trường. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn không thanh lý chúng đi cả.

Thu mua đa dạng phế liệu

Song song với dịch vụ Thu Mua Phế Liệu sắt. Thịnh Phát không ngừng mở rộng, Thu Mua thêm các loại hình dịch vụ Phế Liệu như: Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Sắt, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Vải, Thu Mua Xác Linh Kiện Điện Tử…Tất cả các chủng loại phế liệu được chúng tôi thu mua với mức giá rất cao.

Ngoài thu mua phế liệu liệu sắt. Chúng tôi còn Thu Mua Máy Móc Cũ Hỏng. Thu Mua Xác Nhà Xưởng Công Nghiệp. Thu Mua Kim Loại Như: Phế Liệu NiKen / Phế Liệu Thiếc / Phế Liệu Chì / BaZơ… Đặc biệt là Dịch vụ Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp.v..v. Không giới hạn về khối lượng Thu Mua và xử lý dịch vụ.

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua sắt phế liệu giá cao, luôn là tiêu chí quan tâm hàng đầu của tất cả các khách hàng. Thịnh Phát chuyên Thu Mua Phế Liệu sắt toàn quốc. Nhận Thu Mua, Thanh lý sắt dài hạn, không giới hạn khối lượng. Với mức giá cao hơn mọi địa điểm Thu Mua khác. Cùng nhiều chế độ ưu đãi từ dịch vụ chăm sóc khách hàng thường niên của chúng tôi.

Thu Mua Phế Liệu sắt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Thịnh Phát xây dựng hệ thống chi nhánh có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn toàn quốc. Khi quý khách có nhu cầu cầu cần bán, cần thanh lý phế liệu.

Thu Mua nhanh gọn, thanh toán tại chỗ

Công ty Thịnh Phát có chuyên viên khảo sát tận nơi, phân loại và thẩm định giá trị nguồn phế liệu sắt thanh lý. Không ngại số lượng, dù khách hàng ở bất cứ đâu Thịnh Phát đều có mặt khi quý khách đã tin tưởng gọi.

Thu Mua Trực Tuyến 24/24

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Thịnh Phát xây dựng hệ thống chi nhánh có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn toàn quốc. Khi quý khách có nhu cầu cầu cần bán, cần thanh lý phế liệu. Chúng tôi có mặt ngay phục vụ quý đối tác 24/24. Chỉ cần đối tác tin tưởng, ngay khi có có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt và các loại hình phế liệu khác.

Quy trình thu mua phế liệu sắt của Thịnh Phát

Thu Mua Phế Liệu sắt quy trình cũng tương tự như cách thu mua các loại phế liệu khác của Thịnh Phát.

+Tiếp nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng

+Báo giá tham khảo cho khách hàng

+Cho nhân viên đến phân loại định giá phế liệu inox

+Chốt giá Thu mua phế liệu với người bán

+Tiến hành tháo dỡ, bốc xếp, cân đo

+Thanh toán theo giá chốt sẵn

Công ty Thịnh Phát luôn làm việc theo quy trình giúp cho khách hàng có thể bán nhanh chóng phế liệu của mình với giá cao nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện và tạo ra dịch vụ thu mua phế liệu Tphcm và các tỉnh lân cận tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *