Thu Mua Phế Liệu Sắt Ưu Thế Về Giá Cả Và Chất Lượng Dịch Vụ

Thu Mua Phế Liệu Sắt thép giá cao tận nơi, mỗi năm công ty Thịnh Phát chúng tôi đã thu mua về hàng ngàn tấn sắt thép từ các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy sản xuất gia công hàng hóa, phân xưởng lớn nhỏ trên địa bàn cả nước.

Thu Mua Phế Liệu Sắt

Trong trường hợp thị trường khan hiếm, thì giá thu mua phế liệu sắt sẽ được đẩy lên cao.

Giá sắt phế liệu còn phụ thuộc vào những yếu tố

Biến động của thị trường

Những biến động trên thị trường thu mua phế liệu sẽ ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu. Trong trường hợp thị trường khan hiếm, thì giá thu mua phế liệu sẽ được đẩy lên cao. Ngược lại, có những lúc thị trường im ắng thì giá sẽ được hạ thấp xuống.

Chất lượng phế liệu

Với những loại phế liệu sắt còn mới, không pha tạp như sắt đặc thì mức giá thu mua sẽ cao. Ngược lại, những phế liệu sắt bị hoen gỉ, bã sắt, bột sắt… thì giá thu mua sẽ thấp hơn.

Số lượng phế liệu

Với những đơn hàng có số lượng phế liệu lớn, Thịnh Phát Thu Mua Phế Liệu Sắt sẽ có nhiều ưu đãi về giá.

Thu Mua Phế Liệu Sắt

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu.

Đại lý thu mua phế liệu sắt toàn quốc

Phế liệu sắt rất phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất. Tuy nhiên, trong những năm trước đây, khi ngành thu mua phế liệu chưa phát triển thì giá chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 9.000 đồng đến 18.000 đồng/kg.

  • Thịnh Phát có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu. Giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác.
  • Đối tác của Thịnh Phát, công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn tốt nhất thị trường.
  • Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Thịnh Phát đã gây dựng được uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Chính vì thế, chúng tôi không cần ép giá hay kì kèo giá Thu Mua Phế Liệu Sắt với khách hàng.
  • Với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Thịnh Phát luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán sắt phế liệu.
  • Lựa chọn Thịnh Phát, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng mức giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường.
  • Hiện nay Thịnh Phát đã xây dựng cơ sở ở tất cả tỉnh thành trong nước, đã thu mua nhiều nơi trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…Trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển mạng lưới của mình rộng hơn nữa để có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *