Thu mua phế liệu sắt

Sắt là kim loại được sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 95% tổng khối lượng kim loại sản xuất trên thế giới. Nhờ vào khả năng tái chế cao cũng như tính ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày mà giá thu mua phe lieu sat 2020 thường cao hơn so với những loại phế liệu như giấy hay nhựa. Vấn đề giá thành của phế liệu sắt cũng được rất nhiều người bán quan tâm.

thu mua phế liệu sắt

Thịnh Phát không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Tại sao nên chọn Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Nổi tiếng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phế liệu,  Thịnh Phát nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu trong đó có phế liệu sắt. Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự uy tín, sự nhiệt tình giá sắt phế liệu cao. Và hơn cả là mức giá thu mua cao, hấp dẫn. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và hài lòng.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng, mong chờ của khách hàng trong việc tìm 1 địa chỉ uy tín, phù hợp để hợp tác lâu dài đã thúc đẩy Thịnh Phát không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Ngày càng trở lên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, đáp ứng lại sự mong chờ, để tạo sự tin tưởng và yêu mến của quý khách.

Thịnh Phát không phải là cơ sở thu mua nhỏ lẻ, mà là 1 công ty, 1 đơn vị thu gom phế liệu lớn quy mô toàn quốc. Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Do đó, đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng Thịnh Phát.

Điểm khác biệt ở Thịnh Phát chính là các nhân viên thu mua, thẩm định giá, nhân viên tư vấn viên của Thịnh Phát đều là những người có trình chuyên môn tốt, nhiều năm trong nghê, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm nên đưa mức giá rất hợp lý. Cam kết tư vấn chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả của phế liệu, thu mua và vận chuyển nhanh chóng.

Khác với những đơn vị khác, Thịnh Phát chuyên thu mua phe lieu sat luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn cho khách hàng. Giá sắt phế liệu hôm nay đảm bảo mức giá cao hơn 30% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có ép giá người bán, vì nguyên tắc của Thịnh Phát luôn đặt niềm tin vào sự dài hạn. Thanh toán đúng mức giá theo hợp đồng đã ký kết.

thu mua-sat-phe-lieu

Nhân viên của Thịnh Phát sẽ đến tận nơi khảo sát,  đưa ra mức giá sắt bao nhiêu 1kg và tiến hành thu mua tại nhà.

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, bạn không cần tốn thời gian di chuyển đến đại lý, không tốn thời gian chờ đợi. Chỉ cần nhấc máy gọi vào số Hotline của cho chúng tôi. Nhân viên của Thịnh Phát sẽ đến tận nơi khảo sát, thu mua he lieu sat , đưa ra mức giá sắt bao nhiêu 1kg và tiến hành thu mua tại nhà.

+Không ngại số lượng

+Thời gian thu mua linh hoạt

+Thu mua sắt tận nơi sau sử dụng

+ Có hoa hồng hấp dẫn Phát

thu mua  sat phe lieu

Sau khi phế liệu được vận chuyển đi, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng cho khách, trả lại không gian sạch sẽ.

Quy trình thu mua phế liệu tiêu chuẩn tại Thịnh Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phản hồi

Ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng có nhu cầu bán hoặc thanh lý thu mua phe lieu sat thép phế liệu, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành công tác tư vấn hướng giải quyết cũng như báo giá thu mua cho khách hàng theo giá thị trường nói chung. Hẹn lịch gặp khách hàng trực tiếp để trao đổi và khảo sát.

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa chỉ và số lượng

Được sự đồng ý của khách hàng, Thịnh Phát sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm xuống tận nơi để khảo sát địa điểm cần thu mua, cũng như kiểm tra số lượng và chất lượng phế liệu. Lúc này, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua chính xác nhất phù hợp với chất lượng phế liệu của Quý khách. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành lập hợp đồng và đặt cọc tiền để đảm bảo niềm tin.

Bước 3: Vận chuyển phế liệu sắt nhanh nhất

Theo thỏa thuận hợp đồng, Thịnh Phát sẽ cử nhân viên cũng như đội ngũ vận chuyển, xe chuyên chở đến tận nơi để tiến hành thu mua khảo sát để biết sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Quy trình thu mua sat phe lieu đảm bảo diễn ra nhanh chóng. Sau khi phế liệu được vận chuyển đi, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng cho khách, trả lại không gian sạch sẽ.

Bước 4: Thanh toán số tiền cho khách hàng mua bán sắt thép phế liệu

Ngay khi hoàn tất quá trình thu mua, chúng tôi sẽ quyết toán số tiền cho khách hàng theo hợp đồng đã cam kết. Đảm bảo khách hàng không bị thiệt, ép giá. Đặc biệt, khách hàng có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán, như thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản 1 lần.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *