Thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao đến ngay với Thịnh Phát

Đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu ngày càng cáo của các quý khách hàng hiện nay, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát ra đời và được nhiều đơn vị đối tác, quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát qua bài viết sau đây nhé! Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM Thịnh Phát thu mua đa dạng đối với chủng loại của nhiều loại phế liệu có mặt trên thị trường.

Những phế liệu mà Thịnh Phát thu mua gồm

Thu mua phế liệu tại TPHCM  thu mua phế liệu đồng các loại, nhôm các loại, chì, kẽm, sắt thép loại 1, 2, 3, niken, đồng loại 1, 2, 3, nhôm loại 1, 2, 3, inox, nhựa loại 1, 2, các vật liệu bằng kim loại, giấy các loại, nhựa, ống nhựa tiền phong, dây điện, dàn máy công nghiệp, dàn máy vi tính, điện tử, điện lạnh điện, đồ điện gia dụng, máy công nghiệp, điện công nghiệp, củ đề, củ mô tơ, dây truyền sản xuất chế biến nông lâm, thuỷ hải sản, máy sử dụng cho nông nghiệp, công nghiệp…máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác với khối lượng lớn của xí nghiệp, nhà máy, công ty, cơ sở chế tạo, chế biến, sản xuất ở TPHCM và các địa phương khác của Miền Nam.

 

Thu-mua-phe-lieu-tai-tphcm-gia-cao=den-ngay-thinh-phat
Phương châm thu mua phế liệu của Thịnh Phát

 

Phương châm thu mua phế liệu của Thịnh Phát

  1. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín để kinh doanh lâu dài
  2. Thu mua tất cả các chủng loại phế liệu hiện có ở Việt Nam không ngại số lượng (có ít mua ít có nhiều mua nhiều không bán vấn được tư vấn giá miễn phí).
  3. Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất thị trường trong bất kỳ mọi thời điểm.
  4. Cân đo chính xác, trung thực, khách quan nhất trong thu mua phế liệu.
  5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ, có hóa đơn chứng từ (nếu cần).
  6. Thời gian linhđộng kể cả ngày nghỉ ngày lễ, không ngại xa.

 

Thu-mua-phe-lieu-tai-tphcm-gia-cao=den-ngay-thinh-phat
Tại sao nên chọn công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

 

Tại sao nên chọn công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp từ lúc tư vấn, báo giá đến trong quá trình thu mua, bốc xếp, vận chuyển, dọn trả mặt bằng cho đến khi hoàn thành thanh toán.

– Giao dịch trong thu mua và tiếp xúc khách hàng rất hoà đồng, cởi mở, thân thiện, công ty chúng tôi coi trong khách hàng là thượng đế để kinh doanh thu mua – mua bán phế liệu

– Thịnh Phát chuyên nhận ký hợp đồng thu mua phế liệu định kỳ, mua bán phế liệu ngắn hạn và dài hạn với mọi mọi công ty, tổ chức, cá nhân, khách hàng khi có nhu cầu bán.

– Công ty, xưởng, xí nghiệp, nhà máy, cơ sở, tổ chức, gia đình, cá nhân nào khi có nguồn phế liệu với số lượng nhiều cần bán, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua Email, Zalo: mô tả sản phẩm, số lượng chủng loại và có thể quý khách chụp ảnh gửi qua địa chỉ Email, Zalo ở trên.

– Nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách, đến khảo sát thực tế những mặt hàng phế liệu cụ thể chi tiết,  đưa ra giá cả và thời gian mua bán.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại TP HCM của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát, chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu chuyên nghiệp, uy tín, giá cao, cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường TPHCM. Chúng tôi sẵn sàng chờ đợi và  hợp tác với quý khách dưới nhiều hình thức thu mua phế liệu ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất trong hợp đồng thu mua, mua bán phế liệu.

Mọi thông tin chi tiết về thu mua phế liệu tại TPHCM hãy liên hệ ngay với công ty Thịnh Phát qua

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *