Thu mua phế liệu thùng phi giá cao hấp dẫn cùng Thịnh Phát

Với thùng phi cũ phế liệu, bạn đang không biết xử lý như thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Công ty Thịnh Phát của chúng tôi chuyên thu mua Phế Liệu Thùng Phi giá cao, mua bán thùng phuy cũ (thùng phi sắt, thùng phi nhựa) uy tín, chất lượng.

Thu mua phế liệu thùng phi giá cao

Tại sao cần thu mua thùng phi cũ?

Thùng phi mua mới có giá khá cao. Mà các loại thùng phuy đều có thể tái sử dụng nhiều lần. Do đó, việc sử dụng lại thùng phuy cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Thùng phuy cũ chưa qua xử lý được coi là một loại rác thải công nghiệp vô cùng độc hại. Những tồn dư hóa chất còn lại trong thùng nếu không được xử lý triệu để sẽ có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Đa số các doanh nghiệp đều sử dụng các loại thùng phuy cũ để đựng hóa chất. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe và an toàn, việc thu mua thùng phuy cũ cần đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

Quy trình thu mua thùng phi cũ

Sau khi được thỏa thuận và thu mua các loại thùng phi (thùng phi sắt, thùng phi nhựa) đựng thực phẩm gia đình hay hóa chất công nghiệp sẽ được đem đi phân loại và xử lý.

Tiếp theo chúng sẽ được xử lý để loại bỏ các tạp chất bên trong thùng. Các hóa chất thu được cũng cần được phân loại để tái sử dụng hoặc đốt trong lò để tránh ô nhiễm môi trường. Dung dịch acid và nước sẽ được xử lý trong hệ thống nước thải. Các loại chất rắn như cặn sơn hoặc vải lau thì được đốt trong lò. Cuối cùng là vệ sinh, rửa sạch thùng phuy bằng chất tẩy rửa hoặc dung môi. Các loại hóa chất dùng để rửa thùng có thể là nước, acetone, xylen, methylethylketone, methyl isobutyl ketone…

Các loại thùng phi sạch sẽ được làm khô mặt trong, mặt ngoài chà sạch loại bỏ tem nhãn. Còn các loại thùng hỏng, không đảm bảo chất lượng thì chuyển tới cơ sở luyện thép.

Quy trình thu mua phế liệu thùng phi giá cao

Thịnh Phát – Địa chỉ thu mua phế liệu thùng phi giá cả hợp lý và chất lượng

Là một công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu cũ và thu mua Phế Liệu Thùng Phi giá cao, chúng tôi tin rằng sẽ đưa ra được mức giá phế liệu phù hợp nhất, thỏa ý khách hàng. Các loại thùng phi cũ (thùng phi sắt, thùng phi nhựa) đều được chúng tôi thu mua trực tiếp tận tình, tận nơi. Giá cả của các sản phẩm thùng phi cũ được thu mua sẽ được định giá dựa trên nhiều yếu tố có thể là cân nặng, kích thước, hình thức bên ngoài mới hay cũ,…Dịch vụ thu mua Phế Liệu Thùng Phi giá cao Thịnh Phát chúng tôi sẽ thẩm định và cân nhắc để đưa ra được một mức giá hợp lý cho cả đôi bên. Tuy nhiên, với mức giá này chúng tôi khẳng định rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ cao hơn định giá thị trường rất nhiều.

Lĩnh vực thu mua phế liệu cũ không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Giá cả phải hợp lý, chất lượng dịch vụ phải uy tín thì khách hàng mới có thể tin tưởng và yêu thương. Và đây cũng chính là một trong những phương châm hoạt động của chúng tôi khi thu mua Phế Liệu Thùng Phi giá cao. Vì vậy, nếu bạn đang có các loại thùng phi cũ hay các loại phế liệu khác, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

Với một số thông tin về hình thức và giá thành trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp cho bạn có nhiều hiểu biết về phương thức hoạt động và có thể tự định giá được các loại phế liệu thùng phi cũ (thùng phi sắt, thùng phi nhựa). Bạn nên cân nhắc và lựa chọn các cơ sở, công ty chuyên thu mua phế liệu để được một mức giá phế liệu phù hợp nhất chẳng hạn như công ty chúng tôi vậy.

Thịnh Phát - Thu mua phế liệu thùng phi giá cao

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *