Thu mua phế liệu trên khắp cả nước thanh toán nhanh

Thấu hiểu tuyệt đối yêu cầu dịch vụ thua mua phế liệu, mua phế liệu của khách hàng Thịnh Phát không ngừng cải tiến chất lượng liên tục mang lại chi phí hợp lí cho quý khách hàng và doanh thu lợi nhuận cho công ty. Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường. Uy tín đặt lên hàng đầu, chất lượng là tất cả, đem đến niềm tin, sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng. Thịnh Phát chính là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, các cơ quan đoàn thể, và các hộ gia đình trên khắp cả nước…

thu mua phế liệu

Thịnh Phát cam kết thu mua phế liệu tổng hợp các loại với mức giá cao nhất thị trường.

Điểm thu mua phế liệu TPHCM và cả nước đáng tin cậy

Với chính sách chi hoa hồng mạnh tay, hồ sơ năng lực chứng minh đã và đang hợp tác với các đối tác lớn, đội ngũ lãnh đạo luôn nổ lực trong việc tạo mối quan hệ giao thương, làm việc uy tín, nhanh chóng là điều mà thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn hướng đến khi hoạt động trong khu vực TPHCM, mua phế liệu Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An cho đến mua phế liệu Bình Dương ra tới Hà Nội, Hà Nam, Hà Tây, Bắc Ninh, Đà Nẵng và cả nước.

Cùng các mối quan hệ lâu năm trong ngành buôn phế liệu và đầu mối xuất hàng ổn định, Thịnh Phát cam kết thu mua phế liệu tổng hợp các loại với mức giá cao nhất thị trường. Luôn luôn đưa ra chính sách trợ giá, hỗ trợ vốn, nhân lực, phương tiện vận tải, các loại máy móc cho các đại lý. Đây là điều thu hút lớn giúp khách hàng lớn nhỏ bán phế liệu tại bãi phế liệu TPHCM của phế liệu Thịnh Phát.

Chuyên thu mua các loại phế liệu trên thị trường :  

 • Thu Mua Phế Liệu Đồng
 • Thu Mua Phế Liệu Sắt
 • Thu Mua Phế Liệu Nhôm
 • Thu Mua Phế Liệu Inox
 • Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim
 • Thu Mua Phế Liệu Giấy
 • Thu Mua Phế Liệu Chì Thiếc
 • Thu Mua Phế Liệu Nhựa
 • Thu Mua Phế Liệu Vải Tồn Kho
 • KHU VỰC THU MUA
 • Thu Mua Phế Liệu TPHCM
 • Thu Mua Phế Liệu Bình Dương
 • Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai
 • Thu Mua Phế Liệu Vũng Tàu
 • Thu Mua Phế Liệu Đà Nẵng
 • Thu Mua Phế Liệu Hà Nội

thu mua phế liệu

Thịnh Phát tự hào là đơn vị mua phế liệu đầu tiên của Việt Nam đủ năng lực làm hồ sơ đấu thầu các thủy điện, khu chế xuất, công trình của các tập đoàn lớn trên cả nước.

Cam kết khách nhận được khi hợp tác với công ty thu mua phế liệu

Khi đến với công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và cả nước, Thịnh Phát tự hào đảm bảo với khách hàng các tiêu chí sau đây:

 1. Là công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín, tận tâm và nhiệt huyết với nghề: Không kể ngày hay đêm, chỉ cần khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tăng ca để phục vụ cho kịp thời gian quý báu của khách.
 2. Nhận thu mua tất cả mặt hàng phế liệu tổng hợp: thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, chì, niken, hợp kim, thiếc, xi mạ vàng, xi mạ bạc, bao bì nilon, thùng phuy, túi khí ô tô, bản kẽm ngành in, máy móc thiết bị, thanh lý nhà xưởng, thu mua sắt phế liệu giá cao, mua móc neo tàu, mua dây điện đồng, nhôm, dây cáp cũ, mua xe máy, ô tô cũ…
 3. Mức chi hoa hồng khủng, hỗ trợ đại lý toàn diện: Đây là điều công ty mua phế liệu Thịnh Phát cam kết, chúng tôi luôn đảm bảo mức thu nhập cho đại lý, đối tác giới thiệu hàng cho chúng tôi. Chúng tôi chi hoa hồng hợp lý cho khách hàng trên cả nước tùy vào số lượng phế liệu chúng tôi mua được theo đúng thỏa thuận ban đầu.
 4. Hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ: Công ty mua phế liệu giá cao Thịnh Phát luôn hỗ trợ khách hàng trong việc làm hồ sơ thủ tục hải quan, thuế, môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị mua phế liệu đầu tiên của Việt Nam đủ năng lực làm hồ sơ đấu thầu các thủy điện, khu chế xuất, công trình của các tập đoàn lớn trên cả nước.
 5. Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng: Mọi quy trình kí hợp đồng và mua bán phế liệu đều diễn ra nhanh chóng của những người trẻ tài năng và đầy tâm huyết với nghề. Thịnh Phát luôn làm hết lòng để khi hợp tác bạn sẽ nhận được những giá trị dịch vụ nhanh chóng và lợi ích nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *