Thu Mua Phế Liệu Vải Tồn Kho Giá Cao

Hiện nay thị trường Thu Mua Phế Liệu Vải Tồn Kho giá cao cho vải vụn phụ thuộc rất nhiều vào thị trường của nước ngoài. Còn lại tiêu thụ trong nước chỉ là tận dụng lại cho những mục đích sử dụng khác nhau như giẻ lau, thảm lau, gối mền, túi vải, khẩu trang…Ngoài ra còn có các cơ sở thu mua vải vụn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai khá lớn.

Thu Mua Phế Liệu Vải Tồn Kho

Thịnh Phát là đơn vị trong nước có giấy phép kinh doanh có đủ khả năng pháp lý để Thu Mua Phế Liệu Vải Tồn Kho vải các loại.

Vải vụn dùng để làm gì? được tái chế như thế nào?

Tất cả những phế phẩm của ngành may mặc bao gồm: Vải cắt xẹo, vải góc miếng nhỏ, vải cắt lỗi, vải nguyên cây bị hư, lỗi, quần áo hỏng…không còn dùng được để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa.

Sau khi mua về xưởng, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phân loại xong, vải phế liệu sẽ được tái chế thành giẻ lau, tranh hình, tái sử dụng thành sợi bông làm ruột gối, gas, mền, đệm, tận dụng các miếng vải vụn nhỏ để may thành khẩu trang hoặc may thành các miếng lót bếp, quần áo công nhân may đồng, phục hoặc các tầng lớp có nhu cầu mặc đồ rẻ…

Thịnh Phát là đơn vị trong nước có giấy phép kinh doanh có đủ khả năng pháp lý để Thu Mua Phế Liệu Vải Tồn Kho vải các loại.

Các loại vải được Thịnh Phát thu mua giá cao

Thu mua vải vụn:

Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… được tái chế để làm bông gòn gối… chúng tôi cam kết mua bán vải vụn trong ngày.

Thu mua vải tồn kho:

Những sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất, đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền.. Mua bán vải tồn kho là công việc chúng tôi hướng đến trên địa bàn TPHCM, Hà Nội và 31 tỉnh khác.

Thu mua vải cây:

Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới. Hàng năm chúng tôi thu mua khoảng 1000 tấn vải cây, vải đầu tấm tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Hà Nội..

Thu mua vải khúc:

Vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ nhu dẻ lau, đồ handmade, đồ chơi trẻ em… Các loại vải này được mua bán vải Bảo Minh chú trọng.

Thu Mua Phế Liệu Tồn Kho

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc cho Thịnh Phát , chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua vải giá cao.

Thương hiệu mua bán phế liệu vải tận nơi giá cao

Thời đại khoa học kỹ thuật phát triển thì việc biến những nguyên liệu bị coi là bỏ đi như vải vụn trở thành nguồn thu lợi nhuận dồi dào. Vải vụn nhưng nó lại có nhiều tính năng mà các loại vật liệu khác không thể có được. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị Thu Mua Phế Liệu Vải Tồn Kho ngay khi nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ:

– Báo giá trực tiếp, hoặc qua hình ảnh để nhanh chóng cung cấp giá quý khách nhất.

– Hoặc xuống kiểm tra, xem hàng hàng trực tiếp và báo giá cho công ty bằng văn bản giấy tờ.

– Cung cấp giấy tờ pháp lý đầy: thuế, môi trường đủ đảm bảo theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Có mức chiết khấu hoa hồng cao tới 10% cho cá nhân giới thiệu.

-Chúng tôi cam kết chi hoa hồng cho bạn nhiều nhất có thể.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc cho chúng tôi qua thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua vải giá cao nhanh nhất theo yêu cầu của bên bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *