Thu mua phế liệu vải tồn kho

Thu mua vải tồn kho là một trong những hình thức kinh doanh đã có từ rất lâu, nó xuất hiện khi ngành dệt may ra đời. Tuy nhiên, rất ít người biết hoặc chú ý đến lĩnh vực này.  Trong những năm gần đây thị trường vải vụn trở nên “nhộn nhịp” hơn khi “Gu thẩm mỹ” của con người được chú trọng và nâng cao. Ngành may mặc tăng trưởng chóng mặt. Do đó, nhiều cơ sở thu mua vải vụn ra đời. Bạn đang muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu vải tồn kho uy tín? Hãy đến ngay với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát.

Vải tồn kho giá bao nhiêu?

Thị trường kinh doanh vải rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã. Những loại này sẽ được thu mua và tái chế thành nhiều sản phầm khác nhau phù hợp với nhu yếu phẩm của con người.

 

Thu-mua-phe-lieu-vai-ton-kho-gia-cao-o-dau-uy-tin-va-chat-luong
Thị trường kinh doanh vải rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã.

 

Tùy thuộc vào từng loại, cũng như số lượng mà vải vụn sẽ được thu mua với mức giá khác nhau. Như,

–  Chất liệu vải có tốt hay không.

–  Kích thước của miếng vải

–  Số lượng vải vụn.

–  Phí vận chuyển.

–  Giá trị trường.

–  Đơn vị mua vải tồn kho.

Nếu bạn đang sở hữu nhiều vải tồn kho thì còn ngần ngại gì, bạn hoàn toàn có thể bán lại cho công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chúng tôi. Từ việc bán vải tồn kho, bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập. Đồng thời, giải phóng không san sống, làm việc của bạn được thông thoáng và sạch sẽ.

Dịch vụ thu mua vải tồn kho giá cao – công ty Thịnh Phát

Là một trong những doanh nghiệp uy tín về thu mua phế liệu vải tồn kho trên thị trường cả nước. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chúng tôi, đẫn đầu trong việc thanh lý, thu mua vải tồn kho giá cao, giá cạnh tranh.

Đến với Thịnh Phát bạn sẽ nhận được

–  Thu mua vải tồn kho giá cao: Một trong những vấn đề hàng đầu quyết định đến sự thành công trong cuộc giao dịch chính là giá cả. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn đề xuất một mức giá thu mua hấp dẫn, hợp lý nhất. Đảm bảo lợi ích của cả hai bên, không lật lọng, ép giá trong quá trình thu mua.

–  Không hạn chế số lượng thu mua: chúng tôi không quản ngại đường sá xa xôi, khoảng cách địa lý, số lượng nhiều hay ít. Do đó, bạn có có thể yên tâm, dù bạn ở đâu đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thu mua.

 

Thu-mua-phe-lieu-vai-ton-kho-gia-cao-o-dau-uy-tin-va-chat-luong
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

 

–  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng: Để không làm mất thời gian của Quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng một quy trình thu mua nhanh chóng và tiện lợi. Sau khi tiếp nhận thông tin và khảo sát tận nơi. Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua với sự hỗ trợ của xe chuyên chở.

–  Cam kết thanh toán 100%: chúng tôi sẽ thanh toán 100%, đầy đủ cho khách hàng sau khi quá trình thu mua hoàn tất với nhiều phương thức khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng như thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng.

–  Chính sách ưu đãi: Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như ký kết hợp đồng lâu năm, khách hàng tiềm năng (bán với số lượng lớn), chia hoa hồng cho người mô giới, …

Mọi thông tin chi tiết về thu mua phế liệu vải tồn kho vui lòng liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *