Thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao nhanh chóng

Vào bất cứ ngày nào trong năm, công ty Thịnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách thu mua phế liệu Vũng Tàu nhanh chóng với giá cao nhất thị trường. Những người giới thiệu, liên hệ tới công ty Thịnh Phát còn nhận được hoa hồng, chiết khấu cao nữa đấy. Thịnh Phát luôn tự tin là người bạn hợp tác làm ăn lâu dài của các công ty, xí nghiệp lớn trong khu vực phía Nam nói chung và Vũng Tàu nói riêng.

thu mua phế liệu Vũng Tàu
Đội ngũ nhân viên kế toán và tư vấn pháp luật chuyên nghiệp sẽ làm việc đảm bảo đúng với quy định.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Vũng Tàu uy tín

Dịch vụ thu mua giá phế liệu, Thịnh Phát nhanh gọn và phương thức mua bán chuyên nghiệp cho quý khách, với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h. Trước khi xem hàng chúng tôi sẽ báo giá cụ thể từng mặt hàng, thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.

Quy trình thu mua hàng luôn được cam kết bằng uy tín thương hiệu của công ty trên địa bàn cả nước, bằng chứng minh ràng buộc hợp pháp từ hợp đồng thu mua phế liệu là điều công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu của Thịnh Phát đảm bảo thực hiện.

Mọi giấy tờ pháp sinh trong việc tháo dỡ, thu gom và vận chuyển hàng, công ty bạn cứ yên tâm giao cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kế toán và tư vấn pháp luật chuyên nghiệp sẽ làm việc đảm bảo đúng với quy định. Việc của bạn chỉ là giám sát việc cân hàng và nhận tiền bán phế liệu thôi.

Công ty thu mua phế liệu giá cao chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách, cảm ơn sự tin tưởng sử dụng dịch vụ công ty là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Giá thu mua phế liệu Vũng Tàu mới nhất

Thống kê cho thấy đầu năm 2020, thị trường phế liệu Vũng Tàu có xu hướng tặng nhẹ khiến sức cạnh tranh thêm phần khốc liệt, tuy nhiên khi bạn liên hệ tới Thịnh Phát, chắc chắc sẽ nhận được mức giá thu mua phế liệu cao hơn thị trường từ 5.000 – 20.000 đồng.

thu mua phế liệu vũng tàu

Khi nhận được thông tin từ khách hàng, các nhân viên Thịnh Phát sẽ liên hệ lại để khảo sát thị trường.

Thịnh Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển thị trường rộng khắp khu vực miền Nam cũng như Vũng Tàu. Đặc biệt là các khu công nghiệp lớn, bởi đây chính là thị trường phế liệu phong phú và giàu có nhất. Có thể kể tới các cụm khu công nghiệp như Long Sơn, Châu Đức, Phú Mỹ (I, II, III), Mỹ Xuân A, A2, B1, Cái Mép, Long Hương, Đất Đỏ 1,… Chính vì vậy, khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu tại Vũng Tàu. Dưới đây là một vài măt hàng phế liệu phổ biến cùng với mức giá thu mua, khách hàng có thể tham khảo :

  • Thu mua phế liệu sắt (gồm sắt đặc, sắt miếng, sắt gỉ sét, bazo sắt, sắt vụn,…) giá cả thường dao động từ 9.000 – 18.000 đồng/kg.
  • Thu mua phế liệu đồng (gồm đồng đỏ, đồng vàng, mạ đồng, đồng cháy,…) thường có giá từ 75.000 – 200.000 đồng/kg tùy từng loại.
  • Thu mua chì (chì cục, chì dẻo,…) có giá khá cao từ 395.000 – 540.000 đồng/kg.
  • Thu mua bao bì phế liệu (bao nhựa, bao Jumbo,…) có giá từ 70.000 – 195.000 đồng/bao.
  • Thu mua nhựa phế liệu (PVC, HI, PP, ABS…) giá thu mua thường dao động từ 10.000 – 60.000 đồng/kg tùy từng loại nhựa.
  • Thu mua phế liệu giấy (gồm giấy báo, giấy in, photo, giấy carton…) thường có giá từ 5.000 – 13.000 đồng/kg.
  • Thu mua phế liệu nhôm (gồm nhôm các loại 1, 2, 3, bột nhôm, nhôm dẻo…) nhôm loại 1 thường có giá cao nhất (khoảng 85.000 đồng/kg) và thấp nhất là bột nhôm (khoảng 4.500 đồng/kg).
  • Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua khá nhiều loại phế liệu khác như pallet, nilen, chì, thùng phi…giá cao từ 95.000 – 350.000 đồng/kg tùy từng loại.

Hãy thanh lý đống phế liệu trong khuôn viên công ty để có thêm thu nhập và trả lại không gian sạch sẽ, thoáng đãng trong những ngày giáp Tết này nhé. Không những thế, giá thu mua phế liệu Vũng Tàu của Thịnh Phát luôn cao hơn so với thị trường. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ nhận được mức giá cao nhất tại thời điểm giao dịch. Khi nhận được thông tin từ khách hàng, các nhân viên Thịnh Phát sẽ liên hệ lại để khảo sát thị trường. Khách hàng không cần hỗ trợ hoặc chi thêm bất cứ chi phí nào.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *