Thu mua sắt vụn phế liệu xây dựng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thu mua sắt vụn phế liệu xây dựng hiện nay đã không còn xa lạ gì với chúng ta, từ những vật liệu sắt thép dư thừa….đến những vật liệu bị hoen gỉ ở những cơ sở hoặc doanh nghiệp. Bên cạnh đó những công ty xây dựng đang thi công dự án bán ra trong một thời gian dài theo từng khâu có hợp đồng rõ ràng, những vật liệu này người ta thường gọi nó là phế liệu công trình.

thu mua sắt vụn phế liệu xây dựng

Công trình xây dựng cung cấp số lượng lớn sắt vụn phế liệu.

Điều cần lưu ý khi tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu xây dựng

Để thu mua phế liệu công trình thì không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được nên cũng phải dựa vào những tiêu chí sau đây.

Có kho bãi lớn

Những công trình xây dựng không phải là nhỏ, đa phần đó sẽ là những vật liệu nặng như sắt, thép, máy móc nên việc có kho bãi chứa là vấn đề quan trọng để đảm bảo khi chuyển về có thể chứa được.

Vận chuyển chuyên nghiệp

Phương tiện cũng là vấn đề để có thể di chuyển về kho chứa những loại phế liệu công trình nặng. Những cơ sở thu mua sắt vụn phế liệu xây dựng nào có nhiều loại xe chuyên dụng để thanh lý phế liệu thì cũng sẽ được ưu tiên hơn về phần này.

Nhân viên chuyên nghiệp

Mỗi cơ sở đều phải có đội ngũ nhân viên riêng và ít nhất là năm đến mười người để có thể phân ra những loại phế liệu riêng, sắp xếp, di chuyển lên xe và dọn dẹp sau khi thu mua phế liệu công trình xong.

Làm việc theo hợp đồng

Những công ty đang thi công luôn muốn có đối tác hỗ trợ trong một khoảng thời gian dài, với lại không phải họ chỉ bán có một lần như những cá nhân hoặc đơn vị nhỏ mà lại phân chia theo nhiều đợt theo từng thời điểm khác nhau vậy nên cần những đơn vị có năng lực chắc chắn làm việc theo hợp đồng rõ ràng để ràng buộc lẫn nhau và tránh việc không đồng nhất về quan điểm.

thu mua sắt vụn phế liệu xây dựng

Công Ty Thịnh Phát luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

Công ty chuyên thu mua phế liệu xây dựng Thịnh Phát

Thịnh Phát chuyên thu mua sắt vụn phế liệu xây dựng các loại đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox, …tại TP HCM và các tỉnh lân cận phía nam,với số lượng lớn giá cao hơn thị trường 30%:

+ Công ty chúng tôi là một công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về thu mua phế liệu với đội ngũ chuyên nghiệp.

+ Mua sắt thép công trình số lượng lớn. Mua giá hợp lý, không ép giá.

+ Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi Công Ty Thịnh Phát luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

+ Chúng tôi có đội ngũ thu gom tháo dở nhiều năm kinh nghiệm, không ngại nắng mưa xa gần.

+ Khi quý khách đồng ý bán phế liệu xây dựng cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá cả tốt nhất để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách với công ty chúng tôi.

+ Địa Điểm cần mua: Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Long, Long An, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *