Thu mua sắt vụn phế liệu

Với những lợi thế về quy trình, giá cả, chính sách hỗ trợ. Thu mua sắt vụn phế liệu Thịnh Phát là nơi mà quý khách có thể yên tâm bán sắt phế liệu cho chúng tôi. Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ngại xa, không cạnh tranh, không ép giá”. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

thu mua sắt vụn phế liệu

Bạn là khách hàng thân thiết của công ty, luôn có nguồn cung cấp phế liệu ổn định, và số lượng lớn cần bán thì bạn được mua phế liệu với giá vô cùng hấp dẫn.

Làm thế nào để bán phế liệu được giá ?

1.Bán phế liệu đúng thời điểm

Nếu bán trong khoảng thời gian mà thị trường cần nguồn cung lớn thì lúc đó giá phế liệu sẽ cao hơn. Hãy tìm kiếm các đối tác là những công ty thu mua phế liệu tin cậy có chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt.

Bạn là khách hàng thân thiết của công ty, luôn có nguồn cung cấp phế liệu ổn định, và số lượng lớn cần bán thì bạn được mua phế liệu với giá vô cùng hấp dẫn.

2.Giá phế liệu luôn được cập nhật mỗi ngày

Giá Thu mua sắt vụn phế liệu của công ty luôn ở mức cao nhất trên thị trường. Giá cả chi tiết cho mỗi loại phế liệu. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và định giá đúng với phế liệu của mình mà không lo bị ép giá.

3.Thu mua đa dạng các loại phế liệu

Đơn vị thu mua tất cả các loại phế liệu không kể số lượng như phế liệu sắt, phế liệu kẽm, phế liệu đồng giá cao, phế liệu hợp kim, phế liệu nhựa, phế liệu inox, phế liệu nhôm, phế liệu giấy…

4.Đến thu mua phế liệu tận nhà khách hàng

Đầy đủ phương tiện vận chuyển và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng có để tới thu mua phế liệu của bạn dù bạn ở bất cứ đâu tại TPHCM hay những nơi khác.

thu mua sắt vụn phế liệu

Công ty phế liệu Thịnh Phát với hớn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường kết hợp với các quá trình thu mua hiện đại, nhanh gọn.

5.Thời gian làm việc được bố trí linh hoạt

Đừng lo vì bạn không thể bán phế liệu vào những giờ hành chính. Đơn vị Thu mua phế liệu sắt vụn chuyên nghiệp sẽ làm việc 24 giờ trên ngày nên có thể linh hoạt thu mua phế liệu của bạn bất cứ khi nào kể cả cuối tuần và ngày lễ.

6.Vận chuyển và thanh toán nhanh chóng

Bộ phận xe vận chuyển chuyên nghiệp và sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng. Sau khi hoàn thành thủ tục mua bán phế liệu sẽ thanh toán theo yêu cầu của khách chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.

Tại sao thu mua phế liệu sắt vụn tại Thịnh Phát lại có giá cao?

  • Bởi vì tất cả khách hàng khi đem phế liệu đi bán đều mong muốn được đơn vị thu mua sẽ mua với giá cao nhất. Điều đó là do chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.
  • Phế liệu Thịnh Phát là một đơn vị lớn không chỉ thu mua sắt vụn phế liệu mà các sản phẩm thu mua khác chúng tôi đều tự tin là giá phế liệu chúng tôi mua vào là cao nhất hiện nay. Quý khách không tin có thể đi so sánh với các đơn vị khác trên cùng 1 nguồn hàng, cùng địa lý.
  • Chính bởi việc tìm đầu ra cho phế liệu của chúng tôi được đảm bảo ổn định, nguồn lợi thu về lớn từ đó nâng cao giá sắt mua vào cho quý khách.

Quy trình thu mua sắt phế liệu nhanh gọn tiện lợi

Từ lúc quý khách gọi điện thông báo nguồn sắt phế liệu cho tới khi hoàn thành hợp đồng thu mua. Tất cả các quy trình đều được chúng tôi thực hiện một cách linh hoạt, chơn chu nhất. Đối với quý khách sẽ không có thời gian chờ đợi

Sau khi thu mua sắt phế liệu giá cao cho quý khách xong xuôi chúng tôi sẽ thanh toán dứt điểm 1 lần để tránh rắc rối phiền hà cho quý khách hàng

Với đội ngũ xe vận chuyển và công nhân gốc dỡ phế liệu chuyên nghiệp sẽ tiến hành công việc thu gom trong thời gian nhanh nhất. Không làm chậm tiến độ công việc.

Mỗi đơn vị thu mua phế liệu sẽ có khả năng cung cấp những mức giá thu mua và dịch vụ khác nhau. Tùy vào hướng phát triển, mặt hàng mạnh kinh doanh và đầu ra của họ. Công ty phế liệu Thịnh Phát với hớn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường kết hợp với các quá trình thu mua hiện đại, nhanh gọn để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, đó cũng là lý do khiến giá phế liệu tại Thịnh Phát luôn cao nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *