THU MUA THÙNG PHI CÁC LOẠI VỚI GIÁ CAO TẠI TPHCM

Thùng phuy hay thùng phi là một vật dụng dùng để chứa và chuyên chở chất lỏng với dung tích lớn. Thùng phi là vật dụng đã quá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta, chúng xuất hiện trong các công xưởng, nhà máy, trong hoạt động sản xuất kinh doanh với nhiều kích thước (dung tích) khác nhau, màu sắc đa dạng.

Chúng tôi chuyên thu mua thùng phi cũ, trực tiếp thu mua với mức giá cao. Chúng tôi nhận thu mua 2 loại thùng phi phổ biến nhất đó là thùng phi sắt và thùng phi nhựa đủ mọi dung tích.

Nếu bạn đang có thùng phi nhựa, thùng phi sắt hư cũ không còn sử dụng được nữa, hãy liên hệ với Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng để được thu mua thùng phi với giá cao nhé.

Với số lượng nhân viên đông và dày kinh nghiệm, cùng máy móc, các loại xe chuyên dụng, chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu.

Một số loại thùng phi hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thùng phi: thùng phi sắt và thùng phi nhựa. Thực chất thùng phi sắt lại được làm bằng thép không gỉ. Trước kia loại thùng này làm bằng gỗ, gọi là thùng tô nô (tiếng Pháp tonneau. Loại thùng gỗ thường dùng chứa rượu vang, bia, v.v..). Nay thùng sắt và thùng nhựa phổ biến hơn.

Dung tích phổ biến của các loại thùng phi khoảng 200L, 220L. Hai loại thùng phi này có đặc điểm, hình dáng bên ngoài tương tự như nhau. Tuy nhiên, nó vẫn có sự khác biệt đôi chút về chất liệu, mỗi chất liệu sẽ chuyên đựng một loại dung dịch nhất định.

Điều thú vị là sở dĩ chúng có dạng ống được dùng vì thùng phuy có thể đặt ngang, dễ di chuyển vị trí bằng cách lăn mà không cần máy móc.

Quy trình thu mua thùng phi tại Thịnh Phát

Sau khi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng về việc có thùng phi hư cũ cần thanh lý, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình thu mua sau:

Thẩm định về chất liệu, dung tích và số lượng của thùng phi mà quý khách đang có. Bên cạnh đó cũng xác định xem các loại thùng phi này khách hàng đã và đang sử dụng để làm gì, có đựng các loại chất lỏng nguy hại hay không để có biện pháp xử lý và thu gom an toàn.

Báo giá cụ thể cho các loại thùng phi hư cũ của khách hàng.

Sau khi đạt được thỏa thuận về giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tách các dung dịch bên trong thùng phi ra bằng các biện pháp phù hợp có thể làm tại chỗ để đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên thu mua và môi trường. Đối với các loại chất lỏng không thể trực tiếp xử lý tại chỗ, chúng tôi sẽ đem về cơ sở để xử lý đúng quy định.

Trước khi thùng phi được vận chuyển về kho bãi, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho quý khách hàng

Dọn dẹp và xử lý các chất thải tồn dư (nếu có) cho quý khách, trả lại không gian kho bãi sạch sẽ và an toàn.

Với một số thông tin về hình thức và quy trình thu mua thùng phi như trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp cho bạn có nhiều hiểu biết về việc thu mua thùng phi (thùng phi sắt, thùng phi nhựa). Bạn nên cân nhắc và lựa chọn các cơ sở, công ty chuyên thu mua phế liệu để được một mức giá phế liệu phù hợp nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *