Thu mua thùng phi tại Thịnh Phát yên tâm về giá cả

Thùng phi là một loại vật dụng được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy, công xưởng sản xuất. Thùng phi có nhiều loại và thường được sử dụng làm nơi chứa nước hay các hợp chất hóa học để phục vụ sản xuất. Khi thùng phi bị hỏng hoặc không còn giá trị sử dụng thì buộc chúng ta cần phải mua thay thế. Với thùng phi cũ phế liệu, bạn đang không biết xử lý như thế nào? Dịch vụ thu mua thùng phi cũ của Thịnh Phát có mặt để giúp bạn.

Thùng phi được dùng để làm gì?

Thùng phi là một vật dụng dùng để chứa và chuyên chở chất lỏng với dung tích lớn. Thùng phi là vật dụng đã quá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta, chúng xuất hiện trong các công xưởng, nhà máy, trong hoạt động sản xuất kinh doanh với nhiều kích thước khác nhau, màu sắc đa dạng.

Thùng phi được dùng để chứa đựng các loại dung dịch hóa học để phục vụ cho hoạt động sản xuất. Thùng phi sắt thường được dùng để chứa các chất như axit, các loại axit có tính ăn mòn cao, cồn, chất tẩy rửa. Nguyên nhân là do các loại thùng phi sắt được chế tạo từ loại vật liệu có khả năng chống sự ăn mòn, rỉ sét và va đập mạnh.

Ngoài ra, thùng phi sắt không dẫn điện, dẫn nhiệt kém nên khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn. Còn với các loại thùng phi nhựa, nó cũng được sử dụng làm vật chứa một số loại axit, các loại thuốc nhuộm, tẩy,…Hay các loại thùng phi nhựa cũng được dùng làm nơi cất giữ thực phẩm, các loại cát, vôi trong xây dựng. Đặc biệt, ở một số nơi người còn sử dụng thùng phi nhựa để kết bè cá.

Một số loại thùng phi hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thùng phi: thùng phi sắt và thùng phi nhựa. Thực chất thùng phi sắt lại được làm bằng thép không gỉ. Dung tích phổ biến của các loại thùng phi khoảng 200l, 220l. Hai loại thùng phi này có đặc điểm, hình dáng bên ngoài tương tự như nhau. Tuy nhiên, nó vẫn có sự khác biệt đôi chút về chất liệu, mỗi chất liệu sẽ chuyên đựng một loại dung dịch nhất định.

Thu mua thùng phi cũ

Thùng phi mua mới có giá khá cao mà các loại thùng phi đều có thể tái sử dụng nhiều lần. Do đó, việc sử dụng lại thùng phi cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Thùng phi cũ chưa qua xử lý được coi là một loại rác thải công nghiệp vô cùng độc hại. Những tồn dư hóa chất còn lại trong thùng nếu không được xử lý triệu để sẽ có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Đa số các doanh nghiệp đều sử dụng các loại thùng phuy cũ để đựng hóa chất. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe và an toàn, việc thu mua thùng phi cũ cần đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

Lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển suốt nhiều năm qua, công ty thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát luôn đáp ứng mọi tiêu chí về thu mua phế liệu cho khách hàng như giá cao, uy tín, hợp tác lâu dài, nhanh chóng, sạch sẽ, an toàn,… Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân chuyên nghiệp của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua tất cả các loại phế liệu tận nơi trên toàn quốc dù số lượng ít hay nhiều. Chúng tôi đảm bảo về uy tín, thanh toán đầy đủ, nhanh chóng, hoa hồng cho người giới thiệu.

Hiện nay có nhiều cơ sở thu mua thùng phi cũ nhưng không phải cơ sở nào cũng có đầy đủ cơ sở chuyên môn, nghiệp vụ để xử lý các chất lỏng độc hại trong thùng phi bên cạnh mức giá thu mua cao. Vì vậy hãy liên hệ với Thịnh Phát để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *